Tập đoàn Sơn Hà: Ra mắt sản phẩm bồn chứa dung tích lớn CST (Hoa Kỳ) tại Việt Nam

Doanh nhân, Xây dựng thương hiệu | 17:14:02 20/07/2016

TNV - Sáng  20/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà ký kết hợp tác, chính thức trở thành nhà phân sản phẩm của Tập đoàn CST (Mỹ) tại Việt Nam và ra mắt sản phẩm bồn chứa dung tích lớn mang thương hiệu CST.

anh so 1

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Sơn Hà với Tập đoàn CST (Mỹ)

Tham dự Lễ kết hợp tác và ra mắt sản phẩm có các ông bà: ông Hoàng Văn Dũng, Chủ tịch hội đồng tư vấn kinh doanh APEC của Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Nguyễn Bá Ân, Tổng thư ký Hội đồng Quốc gia về Năng lực cạnh tranh, nguyên Viện trưởng Viện chiến lược phát triển Việt Nam, Cố vấn Thủ tướng chính phủ; ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; các ông bà đại diện lãnh đạo các vụ, cục của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, Thành đoàn Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn CST (Mỹ).. cùng các cơ quan báo chí và truyền hình tham gia.

anh so 2

Ông Joseph Martin Brenan phát biểu và giới thiệu về Tập đoàn CST Industries Inc (Mỹ)

Tập đoàn CST Industries Inc (Mỹ) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp cho hệ thống bồn chứa và mái che tiên tiến. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bồn thép tiền chế và các hệ thống mái che. CST là ngôi nhà chung của các nhãn hiệu đẳng cấp toàn cầu bao gồm: Aquastore, Harvestore, HydroTec, BulkTec và PetroTec, Vulcan, Temcor và Conservatek. Với lịch sử gần 120 năm, cung cấp hơn 250.000 bồn chứa ở 125 quốc gia, CST tự tin là nhà cung cấp hàng đầu trong thiết kế, sản xuất và kinh nghiệm xây dựng. Văn phòng kinh doanh của CST đã được mở tại một số quốc gia ở châu Á như Nhật Bản, Singapore, Việt Nam...Các loại bồn nước CST bao gồm: Bồn phủ thủy tinh; Bồn thép phủ epoxy; Bồn thép mạ kẽm; Mái che phủ CST bằng nhôm cao cấp.

anh 3

 Bồn epoxy

anh 4

Bồn mạ kẽm

Các loại bồn chứa của CST được thiết kế và sản xuất trong môi trường khép kín để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo với quy trình sơn phủ tối ưu nhất, bao gồm: Bồn thép phủ thủy tinh Vitrium có tính năng ngăn chặn tuyệt đối những yếu tố ảnh hưởng từ sự mài mòn; Bồn thép phủ thủy tinh Aquastone không bị ăn mòn hoặc gỉ sét, chi phí đầu tư và vận hành tối ưu nhất, quy trình lắp dựng đơn giản, giảm thiểu tác động đến môi trường khi xây dựng...; Bồn thép phủ Epoxy cung cấp tối đa khả năng chống ăn mòn và có tuổi thọ cao; Bồn mạ kẽm - giải pháp lưu trữ nước với chi phí tiết kiệm nhất do được chế tạo bằng thép mạ kẽm chất lượng cao, tuân theo các quy trình kiểm soát khắt khe. Còn mái che CST được chế tạo từ nhôm độ bền lớn, cung cấp nhiều loại hình cấu trúc: mái vòm cầu, mái che phẳng, mái khung vòm... Không chỉ sử dụng trong quy trình phân loại chất thải và tạo khí gas, bể chứa lưu trữ và tháp chứa nhiên liệu sinh học, bồn chứa và mái che CST còn được ứng dụng để lưu trữ nguyên vật liệu khô, dầu khí, lưu giữ nước khử khoáng, nhiêu liệu lỏng, than, chứa nước phun tưới, chứa bùn, chất phụ gia, phân bón…

anh 5

Bồn phủ thủy tinh

Bồn chứa lắp ghép CST và hệ thống mái vòm CST được ứng dụng rộng rãi trong ngành cấp nước đô thị; Bể chứa cho các công đoạn lắng, lọc, sục khí, phân dòng và chứa bùn (Xử lý nước thải); Bồn chứa hàn cho các ứng dụng trong lưu giữ chất lỏng công nghiệp (Chất lỏng công nghiệp); Hệ thống hoàn chỉnh gồm bồn chứa và mái che trong các quy trình phân loại chất thải và tạo khí gas (Năng lượng sinh học); Khai thác mỏ, khoáng sản và nguyên liệu khô nông nghiệp với trữ lượng lớn (Bồn trữ nguyên liệu khô); Bồn chứa theo tiêu chuẩn API cho công việc thăm dò và sản xuất dầu mỏ (Ngành dầu khí); Bể chứa lưu giữ nhiên liệu lỏng và silo (Năng lượng điện); Ứng dụng trong các trạm nước chữa cháy cho công nghiệp và dân dụng (Phòng cháy chữa cháy); Các bồn chứa cho các chất phụ gia và phân bón khô và lỏng (Nông nghiệp)…

Ông Joseph Martin Brenan, Giám đốc điều hành CST khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, phát biểu: “Ngày hôm nay, chúng tôi rất là hào hứng để chia sẻ câu chuyện tại sao chúng tôi lại chọn Sơn Hà. Sơn Hà là một Tập đoàn với tầm nhìn rộng lớn, nhìn thấy và đón đầu được tương lai phat triển của Việt Nam. Sơn Hà là một là một doanh nghiệp sản xuất uy tín và đang dần khẳng định vị trí của một doanh nghiệp hàng đầu châu Á về các sản phẩm Inox gia dụng và các sản phẩm công nghiệp. Hầu như mọi người Việt Nam ai cũng biết đến, bên cạnh công nghệ xử lý nước, năng lượng và tái tạo năng lượng , CST nhìn thấy ở Sơn Hà một tương lai hợp tác mạnh mẽ trong tương lai giữa hai bên”.

Tập đoàn Sơn Hà là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế đánh giá cao. Các sản phẩm chính của Sơn Hà gồm: Bồn nước Inox Sơn Hà, Bồn nước nhựa Sơn Hà, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox Sơn Hà, Máy lọc nước RO, Bình nước nóng SHI, Ống thép công nghiệp và trang trí, Bồn lắp ghép Sơn Hà BK… Qua gần 20 năm phát triển và trưởng thành, hệ thống mạng lưới của Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu tới 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà, cho biết: "Trước những thách thức lớn lao của nền kinh tế toàn cầu, ngoài việc nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất, chất lượng quản lý, tinh nhuệ đội ngũ, Sơn Hà còn luôn đi tắt đón đầu những xu thế mới. Bằng chứng là ngày hôm nay, sau một thời gian khá dài tìm hiểu về đối tác, Tập đoàn Sơn Hà đã đi đến thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn CST- Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp cho hệ thống bồn chứa và mái che tiên tiến. Sơn Hà sẽ là doanh nghiệp phân phối  sản phẩm bồn chứa dung tích lớn và mái che phủ CST trong lĩnh vực công nghiệp và năng lượng sinh học. Sự liên kết của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời để cả hai bên làm việc không biết mệt mỏi, cùng phát triển và hợp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cùng đối đối tác của mình phát triển rộng mạng lưới và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”.

Văn Quảng

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết