Bánh trung thu sang trọng và đẳng cấp đến từ khách sạn JW Marriott

Sức khỏe, Dinh dưỡng | 15:28:41 04/08/2016

TNV - Tận hưởng một mùa Trung thu ấm áp tình thân cùng với hương vị truyền thống và đặc sắc của Bánh Trung thu cao cấp đến từ Khách sạn JW Marriott.

Hãy thể hiện lòng biết ơn và mang đến niềm vui cho những người thân yêu trong dịp Tết Trung thu này bằng món quà đơn giản và sang trọng – Bánh Trung thu cao cấp của Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Với 8 loại nhân bánh phong phú và đa dạng, chắc chắn sẽ mang tới cho thực khách một hành trình khám phá thức quà cổ truyền theo một cách độc đáo chưa từng có: Thực khách có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào truyền thống của Sen đỏ và Sen trắng với trứng muối; trải nghiệm vị bùi béo của hạnh nhân và các loại hạt trong bánh Thập cẩm & Dăm bông. Đặc biệt, không thể không kể đến hương vị mới lạ của nhân Hạt dẻ & Sôcôla hay nhân Tảo biển rất tốt cho sức khỏe.

Box 3_S Hộp quà sang trọng và ý nghĩa

Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phá cách nhưng vẫn đượm nét truyền thống đủ để làm hài lòng những vị khách sành ẩm thực, Bánh Trung thu của khách sạn JW Marriott Hanoi chính là món quà  phù hợp nhất trong lễ tết Trung thu năm nay tại Hà Nội.

Nhân Thập cẩm Dăm-bông được biến tấu mới lạ Nhân Thập cẩm Dăm-bông được biến tấu mới lạ 

 

Nhân tảo biển xoắn tốt cho sức khỏe Nhân tảo biển xoắn tốt cho sức khỏe

Từ 750.000+ VNĐ/hộp 04 bánh (mỗi chiếc 180gr) hoặc 880.000+ VNĐ/hộp 06 bánh (mỗi chiếc 180gr) hoặc 688.000+ VNĐ/hộp 08 bánh (mỗi chiếc 60gr). Nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng từ 100 hộp và đặt hàng sớm trước 15 tháng 8. Giao bánh miễn phí với số lượng từ 100 hộp trở lên trong phạm vi 10km tính từ khách sạn.

BH

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam