Cơ hội cho những người trẻ Việt phát triển sự nghiệp

Giáo dục, Hướng nghiệp | 09:23:31 18/06/2017

TNV- Ngày 15/ 6 vừa qua, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã chính thức khởi động chương trình MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Thông qua chương trinh này sẽ tạo bước đệm cho sự thành công của những bạn trẻ cũng như mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và quan hệ xã hội của họ.

Triển vọng nghề nghiệp và giá trị cá nhân được cải thiện

Chương trình MBA tại BUV tập trung vào phát triển từng cá nhân, hỗ trợ học viên trong những dự định và kế hoạch của riêng họ. BUV nhấn mạnh vào sự chủ động trong học tập, sử dụng chính kinh nghiệm đi làm có sẵn của học viên làm bước khởi đầu cho quá trình tiếp thu kiến thức, nhằm tạo ra sự hứng thú trong khi đào tạo.

Đại học Anh quốc Việt Nam chính thức khởi động chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Đại học Anh quốc Việt Nam chính thức khởi động chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Việc định hướng và phát triển theo từng cá nhân mang lại tính cạnh tranh riêng biệt cho mỗi học viên. Từ đó các bạn trẻ sẽ học được cách tư duy chiến lược và nhìn nhận sự việc từ các góc độ khác nhau. Khi đó các bạn đưa ra những đánh giá và quyết định phù hợp, mang lại hiệu quả cao trong công việc của bản thân.

Tấm bằng MBA Anh quốc tiêu chuẩn toàn cầu sẽ đưa học viên tới một môi trường kinh doanh và những mối quan hệ xã hội “đẳng cấp” hơn. Học viên chắc chắn sẽ có cơ hội làm phong phú thêm “phong cách sống” của mình; mở rộng các mối quan hệ xã hội, giao lưu kết nối rộng khắp mang lại những lợi ích thiết thực cho chính mình qua đó có thể rèn luyện bản thân trở nên trưởng thành hơn.

Mở rộng giao lưu và các cơ hội hợp tác

BUV đã và đang là đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm song song lý thuyết và thực hành, được tiếp xúc với những nhà kinh doanh có tiếng, lắng nghe họ chia sẻ và trao đổi học hỏi những kinh nghiệm quý giá. Đây là cơ hội lớn để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, những đối tác chiến lược hay những nhà cung cấp trong công việc kinh doanh.

Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao phản ánh chất lượng đào tạo

Đại học Anh quốc Việt Nam rất chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất và không gian học tập, tạo cảm hứng sáng tạo cho học viên. Không gian được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Anh quốc, phòng học và trung tâm học liệu được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại, dàn iMac thế hệ mới nhất kết nối internet tốc độ cao bao phủ toàn khuôn viên tạo điều kiện nghiên cứu mọi lúc mọi nơi cho học viên. Việc đầu tư vào cơ sở vật chất chất lượng cao phần nào phản ánh được quyết tâm nâng cao chuẩn mực chất lượng đào tạo của BUV.

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ của BUV chia sẻ: “Chương trình MBA tại British University Vietnam là lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân có nhu cầu phát triển nghề nghiệp và có hoài bão đứng đầu các tổ chức trong tương lai. Chúng tôi muốn mang lại một hành trình trải nghiệm, nơi học viên có thể khám phá những khả năng và tầm nhìn mới của bản thân, mở rộng kết nối xã hội và những cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh”.

PV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết