YOLA – Trao học bổng và vinh danh những học viên xuất sắc

Giáo dục, Hướng nghiệp | 09:43:46 28/08/2017

TNV - Ngày 26/8 tại Hà Nội, lần đầu tiên, chương trình YOLA’Faces hay còn gọi là Gương mặt YOLA đã được tổ chức nhằm biểu dương các bạn học sinh xuất sắc của Trung tâm Yola- Anh ngữ thông minh.

Đây là các học viên xuất sắc đã đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL và SAT. Tham dự chương trình  có  bà Nguyễn Thanh Vân - Giám đốc Chi nhánh YOLA tại Hà Nội; anh Lê Thành Nam - Giám đốc Phát triển sản phẩm YOLA, đại diện các tổ chức giáo dục quốc tế.

YOLA

Chương trình YOLA’s FACES bao gồm Học bổng YOLA Top Scorer Scholars và buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers. Đây là chương trình lần đầu tiên có mặt tại YOLA, nhằm mục tiêu tuyên dương thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các bạn học viên trên con đường chinh phục tri thức và cũng là món quà khuyến khích các bạn có thêm động lực để phấn đấu và viết tiếp ước mơ của mình.

Bên cạnh đó. YOLA cũng mong muốn thắp lên ngọn lửa niềm tin và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên YOLA. Chương trình dành cho tất cả học viên YOLA học chương trình IELTS, TOEFL, SAT tại YOLA và đạt kết quả thi IELTS từ 8.0 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 800 USD, TOEFL từ 110 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 1.100 USD và SAT từ 1.400 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 1.400 USD hoặc học bổng tương đương với số điểm mà học viên đạt được. Điều đặc biệt là học viên được nhận học bổng của chương trình và 01 người thân sẽ được tham dự Buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers do YOLA tổ chức.

Chị Nguyễn Thanh Vân và anh Lê Thành Nam đã có những chia sẻ chân thành tới các bạn học viên của YOLA hãy cứ đam mê và theo đuổi giấc mơ của các em, YOLA sẽ là ngôi nhà thứ 2 luôn hỗ trợ và cổ vũ các em trên con đường chạm tới giấc mơ của mình.

Bạn Nguyễn Vũ Đức Anh đạt SAT 1.500 chia sẻ về quá trình đạt được thành tích của mình: “Được truyền đạt kiến thức bởi chính những giáo viên đã từng học tại Harvard, Stanford là động lực lớn lao giúp em quyết tâm và nỗ lực đạt thành tích tốt trong luyện thi TOEFL và SAT”.

Phụ huynh của bạn Nguyễn Đăng Trường, học viên lớp SAT Advance tại YOLA Hoàng Đạo Thúy, đạt SAT 1520, một con số đáng ngưỡng mộ chia sẻ: “Lựa chọn cho con học tại YOLA là một trong những quyết định sáng suốt của tôi. Tại đây tôi được cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên và được đưa ra ý kiến nếu thấy cần điều gì để giúp ích cho việc học của con mình”.

Được thành lập từ năm 2009 với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đã và đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, trung học cơ sở,trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng  chỉ…Hàng năm có hơn 200 học viên YOLA được nhận học bổng theo học tại các trường Đại học trên toàn thế giới như: Harvard, Stanford, MIT, Pennsylvania, Oxford…

An Nhiên

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết