Lễ trao học bổng Vinafco và tọa đàm cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Logistics

Giáo dục, Đào tạo trực tuyến | 10:05:32 13/10/2017

TNV - Chiều ngày 12/10, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phẩn Vinafco phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên trường Đại học GTVT Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Vinafco & Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Logistics. Với mong muốn được góp sức mình đồng hành cùng các em sinh viên, khích lệ các em trên chặng đường trau dồi tri thức, làm chủ tương lai, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vinafco đã trao 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4,000,000 VNĐ cho 8 em sinh viên có thành tích xuất sắc Khoa Kinh tế vận tải – trường ĐH. GTVT Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những hoạt động của Vinafco hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1987 - 2017).

Anh 1_LetraohocbongVinafco Ông Nguyễn Hoàng Giang – TGĐ. Công ty CP Vinafco trao học bổng cho các em sinh viên xuất sắc.

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Vinafco cùng với nhà trường đã tổ chức Tọa đàm nghề nghiệp nhằm giải đáp thắc mắc của các em sinh viên liên quan đến cơ hội việc làm ngành logistics. Các em bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu tuyển dụng, cũng như những tố chất và kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn tìm được ở ứng viên. Trên cơ sở đó, các em sẽ tự trang bị thêm kiến thức cũng như kỹ năng cho mình để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và của thị trường lao động nhiều tiềm năng này.

Anh2_Toadamcohoinghenghiep Các đại biểu đến từ Công ty CPVinafco tham dự tọa đàm với các em sinh viên

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên ĐHGTVT còn chủ động đặt những câu hỏi khai thác thông tin từ doanh nghiệp “VINAFCO có chính sách đào tạo nhân viên như thế nào?”. Trả lời câu hỏi của các em về chính sách đào tạo, Bà Lê Thị Kim Thư – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Vinafco đã nêu ra nhiều điểm nổi bật trong hoạt động nhân sự Vinafco như: Nhân viên được giao chỉ tiêu (KPI) gắn với chỉ tiêu (BSC) của Phòng/Công ty; xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bộ năng lực chung gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh; hệ thống lương kết nối với thị trường; chế độ phúc lợi đầy đủ và trên luật; xây dựng training matrix.

Anh3_Sinhvien_DHGTVTTpHCM Sinh viên khoa Kinh tế vận tải – Trường ĐH.GTVT Tp.HCM đặt câu hỏi cho khách mời.

Bên cạnh những câu hỏi chung về chính sách đào tạo, phát triển tài tăng của Vinafco, các em còn đặt những câu hỏi chi tiết về đặc thù công việc Sales Logistics, Điều hành vận tải, Quản lý kho hàng…Từng câu hỏi của các em đã được đại diện các phòng ban của Vinafco trả lời chi tiết.

Lễ trao học bổng Vinafco năm học 2017 - 2018 và Tọa đàm Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Logistics đã khép lại thành công. Hy vọng đây sẽ là bước tiến mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi hơn nữa giữa Vinafco & Trường Đại học GTVT Tp.Hồ Chí Minh.

TH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO