Fan đứng tim với những màn võ thuật của Du Thiên trong ” Huyết Chiến”

Là ca sĩ đang rất ăn khách và đắt show của showbiz Việt, Du Thiên liên tục ra mắt các dự án âm nhạc gây bão cộng đồng mạng và gây sốt với các Fan Teen.
HUYET CHIEN 2.00_00_28_00.Still007

Ngày 5/4/2018 Du Thiên chính thức tung trailer Dự án khủng phim ca nhạc “Huyết chiến”, được biết dự án này Du Thiên đầu tư mới mức kinh phí tiền tỷ cho kịch bản, bối cảnh quay, diễn viên và toàn bộ ekip sản xuất để cho ra mắt một sản phẩm chất lượng , hấp dẫn, tinh tế, nhân văn và ý nghĩa.

Phim ca nhạc hành động  “Huyết Chiến” nói về hiện thực xã hội, lên án  sự quy chụp của đồng tiền dẫn đến sự thanh toán lẫn nhau của các băng đảng xã hội đen, vì tiền bạc, tranh chấp quyền lợi mà có thể làm hại cả gia đình, người thân… đồng thời ca ngợi sự yêu thương, chung thuỷ, cao thượng tình nghĩa vợ chồng, sự hy sinh vì tình yêu.

 

HUYET CHIEN.00_15_30_26.Still004

Trong phim sử dụng 2 ca khúc: “Bên em luôn có anh (Tài Nguyễn), Đừng khóc vì anh (Nguyễn Hải Nam ) và được thực hiện với ekip của Akown production, xuất phát từ ý tưởng ịch bản do chính em trai của Du Thiên là Minh Hiển viết, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất.

Với những cảnh quay lãng mạn sắc nét, đặc tả sinh động các bối cảnh phim và đặc biệt là những pha võ thuật đẹp mắt, thu hút người xem bằng cảm xúc chân thực nhất.

HUYET CHIEN.00_07_26_20.Still009

Được biết, ekip đã rất vất vả nhiều ngày tại các nhà kho để tiền trạm bối cảnh, dàn dựng và ghi hình nhiều ngày đêm để đem lại những màn võ thuật chân thực, sắc nét giữa Du Thiên và băng đảng xã hội đen diễn ra vô cùng gay cấn. Nhưng điều đặc biệt và ấn tượng là trong tất cả các cảnh quay đạo diễn đều không sử dụng cascadeur mà hoàn toàn là những màn võ thuật do chính nam ca sĩ thực hiện một cách rất chất khi anh sẵn sàng lăn xả, chịu đau mà không cần đến bất cứ thiết bị hỗ trợ và bảo vệ nào hết.

Để chuẩn bị cho phim ca nhạc ” Huyết chiến” Du Thiên đã mất một nửa năm để cân bằng lịch diễn kín mít tại các tỉnh và thời gian còn lại là tới phòng tập để tập luyện để thoả đam mê võ thuật và cũng là để chuẩn bị một cách tốt nhất cho dự án lần này. Qua những video, phim võ thuật, Du Thiên gây ấn tượng đẹp trong mắt khán giả như một chàng hiệp sĩ mạnh mẽ, bản lĩnh, luôn bênh vực cái thiện, chống lại cái ác đến cùng.

 

9

Chia sẻ về sản phẩm mới vô cùng tâm huyết Du Thiên tiết lộ sự tham gia đặc biệt của 1 người anh kết nghĩa của Du Thiên đó là ca sĩ Huy Cường (Giọng ca vàng bolero ) vào vai chính ( ông trùm Cường Sẹo ) và sự tham gia chỉ đạo võ thuật và trực tiếp thủ vai diễn quan trọng trong phim của những võ sư Bùi Tuấn Đạt, Sơn Chubin, Nguyễn Danh Phương, Võ Sĩ Thái Lan Samsunroies…

Du Thiên tiết lộ sẽ công bố dự án mới với truyền thông và báo giới vào khoảng trung tuần tháng 4 năm 2018 và rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu thương chia sẻ của giới truyền thông và khán giả để dự án lần này được thành công.

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *