Đại học Anh Quốc Việt Nam Nhận Cờ Thi đua Của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội

TNV – Ngày 17/06, Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vinh dự được trao tặng bằng khen và Cờ Thi đua từ Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội- ông Nguyễn Đức Chung cho những đóng góp xuất sắc trong các nhiệm vụ được Thủ tướng và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao phó trong ngành Giáo dục năm 2017.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ, Đại sứ các nước tại Việt Nam; Lãnh đạo một số tỉnh, thành cùng Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố hà Nội và các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị, thành phố Hà Nội đã đánh gía kết quả phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô các năm 2016, 2017; đánh giá kết quả công tác triển khai các nội dung đã cam kết tại Hội nghị năm 2017, giới thiệu định hướng và trọng tâm thu hút đầu tư của Thành phố giai đoạn 2018- 2020, đồng thời gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đại diện các đại sứ quán, các cơ quan tham tán thương mại… để tham vấn về các giải pháp hợp tác cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

a1
BUV cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển ngành giáo dục của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đồng thời, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội- ông Nguyễn Đức Chung cũng đã trao bằng khen và Cờ Thi đua cho các cá nhân và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp và phát triển kinh tế của Hà Nội trong đó có Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV). BUV cũng tham dự lễ kí cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong các năm tiếp theo.

Trong năm 2017, BUV đã đầu tư 11 tỉ đồng vào sự phát triển của nền giáo dục Thủ đô, một đóng góp được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao. Vừa qua, BUV tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp nhờ những nỗ lực và đóng góp cho lĩnh vực giáo dục. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh những doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thành tựu vượt bậc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho kinh tế Việt Nam.

a2
BUV nhận Cờ Thi đua và bằng khen do Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng (Giáo sư Tiến sĩ, Hiệu trưởng BUV, ngài Ray Gordon- ngoài cùng bên trái vinh dự lên nhận giải)

Giáo sư Tiến sĩ- Hiệu trưởng Ray Gordon phát biểu tại buổi lễ trao thưởng: “Chúng tôi nhận thấy Chính Phủ Việt Nam và Thành Phố Hà Nội luôn nỗ lực đẩy mạnh chính sách mở cửa, tạo cơ hôi cho các nhà đầu tư nói chung và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nói riêng. Với cương vị là Nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục, vấn đề khó khăn nhất của chúng tôi đó là kết hợp hai hệ thống giáo dục của Anh Quốc và Việt Nam và đương nhiên bên cạnh sự khác biệt của hai hệ thống giáo dục là sự khác biệt của hai hệ thống pháp lý, cấp phép. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận được nhiều sự hợp tác và ủng hộ từ phía thành phố Hà Nội trong việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thủ tục pháp lý thông thoáng linh hoạt để giúp chúng tôi có thể mang lại những chương trình đào tạo vừa phù hợp với quy định của Pháp luật vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của học sinh Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao các chính sách khuyến khích đầu tư của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, bên cạnh đó là sự linh hoạt, đối thoại trực tiếp, gặp gỡ chia sẻ với nhà đầu tư về chính sách, nhu cầu của giáo dục thành phố. Chính những chính sách, cơ chế đó đã hỗ trợ BUV xây dựng và phát triển thành công cơ sở mới hiện đại, đẳng cấp quốc tế của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam”.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *