Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật quận 12 – 300 chỉ tiêu dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

TNV – Sáng ngày 31/7, tại cơ sở 1 trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật quận 12 (KTKT Q12) tổ chức lễ tốt nghiệp cho 75 em thuộc khóa 02B (2014-2018) và khóa 04A (2016-2018) của 8 chuyên ngành đào tạo gồm: Kế toán doanh nghiệp; Tài chính ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Thiết kế và quản lý website, Điện công nghiệp và gia dụng, Bảo trì và sửa chữa ô tô; Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn và Hướng dẫn du lịch. Học sinh tốt nghiệp với 4% đạt loại xuất sắc 29,3% giỏi và 61,3% đạt loại khá. Các em đều có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Em Trần Anh Tú vừa nhận bằng tốt nghiệp lớp kế toán doanh nghiệp 04A cho biết: “Các thầy cô trường Trung cấp KTKTQ.12 giúp chúng em tự tin, có nghề nghiệp và vững bước vào đời. Khi không vào được lớp 10 em tưởng như cánh cửa vào đời khép lại nhưng vào trường TC KTKT Q.12 lại mở ra cơ hội nghề nghiệp cho chúng em”.

Thầy Huỳnh Chí Hiếu, Hiệu trưởng nhà Trường dặn dò: “Trong các năm học ở trường các em rất ngoan, tiếp thu kiến thức tốt, tay nghề vững vàng. Trước mắt nghề sẽ nuôi sống được bản thân và cống hiến sức trẻ cho xã hội, làm hành trang để vào đời. Thầy mong các em tiếp tục học tập, có tay nghề cao trở thành người thợ lành nghề “.

Năm nay, Trường Trung cấp KTKT Q.12 có chỉ tiêu tuyển sinh 1015 học sinh, hiện trường còn hơn 300 chỉ tiêu dành cho học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở. Các em học sinh có nhu cầu có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào các ngành trường đào tạo.

                                                                                                      Tin, ảnh: Tấn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *