Triển làm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan năm 2018

TNV – Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế – Bộ Thương Mại Thái Lan, Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Vinexad sẽ tổ chức sự kiện “Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội”  vào ngày 16 – 19 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

Sự kiện lần này sẽ có các hoạt động dành cho giao thương ngay tại gian hàng, tìm kiếm đối tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, mở cửa tự do cho khách thăm quan mua sắm hàng hóa. Hoạt động giao thương nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan.

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm năm 2017.

136 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

160 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Ngoài ra còn có các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu và nếm thử đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các nghệ sỹ múa đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện.

Sự kiện Thương Hiệu Hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội, một lần nữa, đóng góp và việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương giữa hai nước Thái Lan, Việt Nam đồng thời nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.

T.H 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *