Hội nghị Bất động sản quốc tế – IREC 2018

TNV – Ngày 15/08 tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Họp báo, thông tin về Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Môi giới BĐS Quốc gia Hoa Kỳ – National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) đã thống nhất tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam.

Ban Tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017). Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ban Tổ chức Hội nghị cho biết: Được sự đồng ý của Ban đối ngoại TW và dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, VNREA đã quyết định phối hợp cùng NAR đăng cai tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018. Được tổ chức từ sáng kiến của Hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ (NAR). Hội nghị là sự kiện giao lưu, kết nối thường niên và lớn nhất của cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản thế giới trong những năm gần đây.

Với khẩu hiệu Việt Nam – Thế giới của cơ hội (Vietnam – A World of Opportunities!) IREC 2018 sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị toàn thể các Hiệp hội bất động sản thế giới, các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản quốc tế (1.300 gian hàng)… Hội nghị dự kiến sẽ đón trên 300 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia, bao gồm lãnh đạo các Hiệp hội bất động sản của các tổ chức quốc tế; các nhà phát triển bất động sản thế giới và các diễn giả danh tiếng đến từ các nước phát triển… Đồng thời, Hội nghị cũng sẽ có sự tham dự của gần 1000 đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo Chính phủ, các Bộ Ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế cùng toàn thể cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam…

Phát biểu tại buổi Họp báo về Hội nghị, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018 chắc chắn sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội gặp gỡ và truyền cảm hứng từ các doanh nhân thành đạt, cũng là cơ hội duy nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ với hơn 1000 khách trong ngành bất động sản tham dự từ nhiều quốc gia”.

Đặc biệt, 3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia. Đồng thời, qua các cơ hội kết nối đầu tư, sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Đến thời điểm này, công tác phục vụ cho Hội nghị cơ bản đã hoàn tất, đúng kế hoạch đã đề ra”, ông chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại buổi Họp báo về Hội nghị

Theo kế hoạch của Ban Tổ chức, ngày thứ nhất của Hội nghị (5/9/2018), sẽ diễn ra Hội nghị các Trưởng đoàn Quốc tế với chủ đề: Chiến lược của lãnh đạo – Phát huy sức mạnh của sự ảnh hưởng.

Ngày thứ hai của Hội nghị (6/9/2018), buổi sáng là Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia; đặc biệt, Lễ Khai mạc và phiên chính thức của Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 sẽ được tổ chức trọng thế, hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào lúc 10h00 với sự tham dự và phát biểu của đại diện Lãnh đạo Chính phủ, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam; các Ban, Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế.

Buổi chiều sẽ là các phiên tham luận về: Giới thiệu Thành phố Thông minh – Thành phố Hạnh phúc, Xu hướng mới về Xây dựng và Kiến trúc trên thế giới; Chia sẻ của Quỹ đầu tư về những dự án dự định sẽ đầu tư. Buổi tối sẽ là Gala Dinner tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ngày thứ ba của Hội nghị (7/9/2018), sẽ có các phiên tham luận về: Ảnh hưởng của Blockchain đến ngành Bất động sản; Ảnh hưởng của Trí tuệ Nhân tạo, Phân tích Cơ sở dữ liệu đến ngành Bất động sản; Thảo luận: Quy hoạch đô thị – Con đường của tương lai; Thảo luận: Nâng cao khả năng toàn cầu của bạn; Thảo luận: Xu hướng Thị trường Bất động sản toàn cầu; Định vị Quốc gia của bạn làm Điểm đến của Hưu trí an dưỡng; Chia sẻ cơ hội đầu tư của một số nước.

Đặc biệt, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ trình bày Thông điệp IREC 2018 – Hà Nội.

Hà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *