Nước năng lượng từ trường mang lại lợi ích cho sức khỏe

TNV – Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại và Dịch vụ Khánh An vừa ra mắt sản phẩm nước năng lượng từ trường Phú Gia với nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe.

Nước năng lượng từ trường không chỉ khôi phục sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, đào thải chất độc…mà nó còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư.

Nước năng lượng từ trường Phú Gia.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Sỹ Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty đã thông tin đến đại biểu những căn cứ khoa học cho thấy nước từ trường được thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường nam châm vĩnh cửu; từ đó mà sản sinh ra nước có phân tử nhỏ, làm cho nước chuyển động, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và muối khoáng thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn; giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

Khi so sánh với các loại nước như nước lọc, nước khoáng nhân tạo, nước khoáng thiên nhiên, nước tích axit – kiềm, nước máy… nước năng lượng từ trường có nhiều đặc tính vượt trội như giàu khoáng chất, có kiềm tính, giàu hydrogen, có chỉ số oxy hóa (âm) và có cụm phân tử nhỏ. Đây cũng là những tiêu chuẩn mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra đối với các sản phẩm nước cho sức khỏe.

Nước xịt khoáng Phú Xinh

Theo các chuyên gia y tế, uống nước năng lượng từ trường giúp thúc đẩy tế bào năng động hơn, tăng năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng da, làm da căng sáng và trẻ hóa; đào thải chất độc cấp độ tế bào, phòng ngừa sỏi thận; đề phòng loãng xương; tăng khoáng chất cho cơ thể, khôi phục sức khỏe, chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch…

Đáng chú ý, nước năng lượng từ trường còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư và các bệnh do axit dư nhờ cơ chế bỏ đói tế bào mang bệnh.

Bên cạnh sản phẩm nói trên, Công ty còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như nước xịt khoáng Phú Xinh; sản phẩm Bữa ăn Phú Qúy giúp thay thế bữa ăn phụ đầy đủ chất dinh dưỡng.

An Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *