11 nhãn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội

TNV – Sáng ngày 30/8 tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí công bố chương trình K-Foorand Việt Nam 2018.

Chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” là chương trình xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy bán các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của 11 công ty thực phẩm đến từ Hàn Quốc. Đây là chương trình tiếp nối cho sự thành công của “K-FOORAND VIỆT NAM 2017” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” là hoạt động thúc đẩy thương mại giữa Hàn Quốc và Việt Nam của Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc – KFIA với sự tham gia của 11 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ban tổ chức cho biết, từ 15 tháng 8/2018, lần đầu tiên 11 nhãn hàng ẩm thực nổi tiếng của xứ sở Kim chi Hàn Quốc sẽ có mặt tại VinMart khu vực Hà Nội. Chương trình xúc tiến bán hàng và quảng bá cho các sản phẩm thực phẩm của Hàn Quốc có sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng với 86 sản phẩm, được bán đến người tiêu dùng Hà Nội qua siêu thị Vinmart tại 4 địa điểm: Vincom Bắc Từ Liêm, Vicom Mega Mall Royal City, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Gardenia – Hàm Nghi Mỹ Đình.

Các sản phẩm được bày bán tại khu vực dành riêng trong siêu thị Vinmart giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu và mua sản phẩm.

Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết: Đây là lần đầu tiên, thông qua chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018”, các sản phẩm được phân phối đến người tiêu dùng Hà Nội, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hấp dẫn giúp người tiêu dùng Hà Nội có cơ hội sử dụng những sản phẩm được phân phối một cách chính thống.

Các công ty thực phẩm Hàn Quốc tham gia chương trình “K-FOORAND VIỆT NAM 2018” bao gồm: Nongshim, Daesang, Binggrae, Sahmyook, Dr. Chung’s Food, Paldo, Our Home, LCA Global, Samyang, Maeil và Korea Jiseng với các sản phẩm thuộc lĩnh lực: đồ tiêu dùng, đồ uống, thực phẩm chế biến, các loại sữa từ đậu nành, mè, đậu đen, các loại mì gói mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc; các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có nguồn gốc từ Nhân sâm như chiết xuất nhân sâm, kẹo sâm, nước uống nhân sâm, tương ơn, canh rong biển các loại…

Các sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc và được các cơ quan quản lý chất lượng Việt Nam cấp phép, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam.

Qua chương trình quảng bá và thúc đẩy bán hàng lần này, khách hàng có cơ hội tham gia vào những chương trình khuyến mại, kích cầu và có cơ hội trúng những phần thưởng có giá trị lớn như: Giải nhất là 01 xe máy Honda SH Mode; Giải nhì là  01 xe máy Honda Vision; Giải ba: 3 xe máy Honda Wave Anpha 2018; Giải tư: 05 Smart Samsung TV 43 Inches; Giải khuyến khích: 05 điện thoại smartphone Samsung Galaxy A6 – 2018; Giải bốc thăm trúng thưởng: 10 điện thoại Smart Phone Samsung Galaxy J7 Pro. Tổng giá trị các giải thưởng là 300.000.000 vnđ.

An Nhiên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *