Dàn sao “Hoàng Cung” sau 12 năm: Người thăng tiến, kẻ bị tẩy chay

Giải trí, Văn hóa | 10:07:17 29/09/2018

Sau 12 năm cuộc sống của dàn diễn viên trong phim có nhiều thay đổi, có người sự nghiệp thăng tiến, kẻ lại bị khán giả quay lưng vì bê bối pháp luật.

Năm 2006, bộ phim truyền hình Goong - Hoàng cung của Hàn Quốc ra mắt khán giả và nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình đình đám không chỉ trong khu vực mà còn trên cả thế giới.

Bộ phim không chỉ gắn liền với nhiều kỷ niệm của thế hệ 8x, đầu 9x mà còn là bước đệm đưa tên tuổi của bộ tứ Yoon Eun Hye, Joo Ji Hoon, Kim Jung Hoon và Song Ji Hyo lên một bước mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Sau 12 năm cuộc sống của dàn diễn viên trong phim có nhiều thay đổi, có người sự nghiệp thăng tiến, kẻ lại bị khán giả quay lưng vì bê bối pháp luật.

Yoon Eun Hye (vai Thái tử phi Shin Chae Kyung)

Năm 1999, Yoon Eun Hye ra mắt công chúng với tư cách là ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng Baby V.O.X. Sau khi rời khỏi nhóm vào năm 2005, cô bắt đầu rẽ sang lĩnh vực diễn xuất, Hoàng cung cũng là bộ phim đầu tay của cô. Trong phim, Yoon Eun Hye vào vai Thái tử phi đáng yêu, nhí nhảnh đã đính hôn với Thái tử trong một đám cưới đầy bất ngờ.

Năm 2007, Yoon Eun Hye tiếp tục "gây bão" với vai diễn trong chương trình truyền hình "Tiệm cà phê Hoàng tử số 1", bắt cặp cùng tài tử Gong Yoo. Sau một thời gian dài vắng bóng - kể từ vai diễn trong "Cưới anh em dám không" (2013), Eun Hye sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim "Love watch", dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

 

Joo Ji Hoon (Hoàng tử Lee Shin)

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng trong Hoàng cung, Joo Ji Hoon được biết đến là một người mẫu chuyên nghiệp. Anh từng làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Calvin Klein, Levi và Reebok. Nhờ sự diễn xuất tài tình trong vai hoàng tử Lee Shin lạnh lùng, Joo Ji Hoon đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng MBC Drama Awards năm 2006.

Tuy nhiên, sự cố bị bắt vì sử dụng thuốc lắc và buôn bán ma túy vào năm 2009 đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp diễn xuất của anh. Theo đó, Joo Ji Hoon bị "tẩy chay" và cấm sóng trong nhiều năm nhưng đã từng bước gây dựng lại sự nghiệp của mình vào năm 2011, sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Anh dần khẳng định bản thân qua khả năng diễn xuất tài tình trong 2 bộ phim bom tấn Medical Top Team, Mask và Along With The Gods.

 

Kim Jeong Hoon (vai Lee Yul)

Cũng giống như Yoon Eun Hye, Kim Jeong Hoon bắt đầu nổi tiếng với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng UN, ra mắt vào năm 2000. Sau khi nhóm tuyên bố tan rã vào năm 2005, Kim Jeong Hoon tập trung vào diễn xuất. Anh cũng tham gia một số vai diễn nhỏ nhưng phải đến Hoàng cung, cái tên Kim Jeong Hoon mới thực sự trở nên nổi tiếng.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2011, Jeong Hoon tiếp tục tham gia trong một số bộ phim truyền hình của cả Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Lee Yoon Ji (Công chúa Hye Myung)

Sau Hoàng cung, Lee Yoon Ji trở thành ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc và miệt mài tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Dream highThe King 2 hearts và Wang's Family... Năm 2014, Yoon Ji kết hôn và sinh con gái đầu lòng 1 năm sau đó. Đầu năm nay, cô tiếp tục xuất hiện trên chương trình thực tế nổi tiếng The return Of Superman./.

Nguyễn Dụng/VOV

Theo: KB

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết