Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018

TNV – Tối ngày 12/10 tại khách sạn Melia, Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018”.

Chương trình Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018” do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme) và Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu (G.A.I.C) phối hợp cùng Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức, nhằm chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) cũng như tạo sân chơi giao lưu kết nối cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – phát triển và tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội phát biểu khai mạc lễ tôn vinh

Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên dương các doanh nhân tiêu biểu của cả nước, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, phát triển và kết nối sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Gala Tôn vinh các doanh nhân Đất Việt 2018 nhận được sự ủng hộ tích cực và tham gia đồng hành của Công ty CP Virex, Công ty BĐS Hoàng Gia Land, Thương hiệu quà tặng Việt G-GAIC, Công ty Quản lý nhà Vietbuilding cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác.

Top Doanh nhân Sao Vàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh được vinh danh tại buổi lễ

Chương trình được sự bảo trợ thông tin của nhiều cơ quan báo chí TƯ và địa phương: Truyền hình Quốc hội, VTC9, Tạp chí Thanh Niên Việt, Báo Thời Đại, Báo Tài Nguyên & Môi trường, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Thương hiệu và Công luận, Báo Xây dựng, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Pháp luật Việt Nam.

Chương trình Gala “Tôn vinh Doanh nhân Đất Việt 2018” có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội, các ban, ngành, Hiệp hội DNVVN Hà Nội, CLB Bất động sản Hà Nội, cùng sự góp mặt của 300 Doanh nhân.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội cho biết: “Chúng tôi khẳng định, trong thời gian qua, các doanh nhân, doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng và đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển là yếu tố quyết định đến tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế trong những năm qua, góp phần bảo vệ an ninh chính trị và trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền quốc gia và tăng cường vị thế của đất nước trong khu vực và trên thế giới. Chính phủ đang quyết liệt chỉ đạo tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, không thể tiếp tục tư duy, cách làm cũ và không thể chỉ phát triển dựa trên khai thác tài nguyên thiên nhiên hay lao động giá rẻ”.

Ông Mạc Quốc Anh cho biết thêm: “Đây là dịp để các doanh nhân thành phố Hà Nội gặp gỡ, chia sẻ niềm vui cũng như bày tỏ những trăn trở, mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển phía trước. Đây không chỉ là hoạt động vinh danh, tạo động lực cổ vũ cho các doanh nghiệp tích cực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm Việt có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Thông qua đó, các doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội khẳng định vị trí, thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường”.

Tôn vinh doanh nhân phong cách

Doanh nhân Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQT Công ty G.A.I.C – đồng Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Nhân hiệu là yếu tố tạo nên sự khác biệt và quyết định thành công của mỗi doanh nhân. Cũng là một Doanh nhân tôi luôn mong muốn, có thật nhiều sân chơi mới được mở ra dành cho các Doanh nhân để giúp họ tự tin, tỏa sáng, tạo dựng phong cách riêng và kết nối, truyền thông thương hiệu của mình”.

Tại đêm Gala, Ban tổ chức vinh danh Top Doanh nhân tiêu biểu trong các hoạt động xã hội và cộng đồng; Top Doanh nhân Sao Vàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh; Top Doanh nhân Phong Cách.

Ban tổ chức tri ân các đơn vị tài trợ vàng, tài trợ bạc

Doanh nhân Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam – Đồng trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi tạo ra được một sân chơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước và đặc biệt tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân được tỏa sáng và phát huy thế mạnh hội nhập cùng các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là trong các hoạt động nhân ái lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp”.

Tổ chức đấu giá tranh để đóng góp vào các hoạt động xã hội

Cũng tại đêm Gala, các doanh nhân cùng nhau kết nối và chung tay chia sẻ các hoạt động thiện nguyện gây quỹ xây trường học và nhân ái do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme), Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu (G.A.I.C) và Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phát động.

Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *