Sang trọng, lịch lãm đồng hành cùng người Việt trẻ

TNV – Ngày 26/10 tại Hà Nội, Thương hiệu thời trang nam Owen tổ chức chương trình “Lịch lãm thời trang, vững vàng bản lĩnh” để kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển.

Ra mắt từ năm 2008 đến nay, Thương hiệu Owen đã có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ. Trải qua 10 năm phát triển, Owen chinh phục khách hàng với dòng thời trang công sở chất lượng, đẳng cấp, giá trị. Sau 10 năm, Owen dần trở nên quen thuộc với đại đa số phái mạnh và luôn nằm trong tốp đầu những thương hiệu thời trang dành cho nam tại Việt Nam.

Đại diện Owen và khách mời trả lời báo chí

Tuy nhiên, với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, Owen từng bước chuyển mình nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, nhiều cảm xúc, đậm chất thời trang cho khách hàng. Bên cạnh đó, Owen liên tục mở rộng dòng sản phẩm, mang tới giải pháp thời trang chất công sở nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng nam giới.

Sự phát triển của Owen những năm gần đây được gia cường với sự chung sức của đối tác đầu tư chiến lược là Tập đoàn  với 19% cổ phần của Công ty Cổ phần Thời trang Kowil (thành viên của Tập đoàn Phú Thái) – Itochu là nhà cung cấp dệt may lớn nhất nhật Bản nhằm quản lý chất lương theo tiêu chuẩn Nhật Bản với các vật liệu mới nhất như Bamboo, Nano,..

Thời trang lịch lãm mở màn show diễn

Lấy ý tưởng kết hợp bản sắc thời trang và tinh thần bản lĩnh của thế hệ người Việt trẻ, Owen là giải pháp thời trang lịch lãm nhưng mang lại cảm hứng đồng hành cùng thế hệ người Việt trẻ trong những chặng đường chinh phục thử thách. Một hình ảnh trẻ trung, năng động, đậm chất thời trang và bản lĩnh chính là định hướng mới mà thương hiệu thời trang Owen hướng đến trong chặng đường tiếp theo.

Chứng kiến thời khắc chuyển mình của Owen trong buổi họp báo có sự tham gia từ các đại diện của Công ty Cổ phần Thời trang Kowil (thương hiệu công ty sở hữu nhãn hàng Owen, Winny và nhiều nhãn hàng khác…) và đối tác chiến lược – Tập đoàn Itochu của Nhật Bản, sự hiện diện của nhà thiết kế thời trang Hoàng Minh Hà và ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dzũng) – Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam và Thái Lan…Đây đều là những nhân vật có chung lý tưởng với Owen về bản lĩnh trong cuộc sống cũng như quan niệm về thời trang.

Lịch lãm nhưng không kém phần bản lĩnh

Tại buổi lễ, ông Koichiro Tani – Tổng Giám đốc Công ty TNHH  Prominent Việt Nam (Tập đoàn Itochu), đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Thời trang Kowil (Tập đoàn Phú Thái) bày tỏ những cam kết đồng hành và hợp tác chiến lược giữa hai bên qua các hoạt động phát triển nguồn cung ứng, kiểm soát chất lượng, hợp tác chuyên gia, thiết kế sản phẩm, chuẩn hóa dịch vụ để tạo ra những giải pháp thời trang hiện đại, đẳng cấp và phù hợp nhất với đối tượng khách hàng Nam của Việt Nam.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Công Mai Trang, giám đốc kinh doanh Owen cụ thể hóa viêc hợp tác của Owen và hệ thống đối tác đại lý trong việc cam kết phối hợp triển khai các giải pháp tạo giá trị, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bà cũng cho biết Owen sẽ thay đổi nhận diện hệ thống cửa hàng cũng như tiến hành các hoạt động đào tạo, hỗ trợ dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nam.

Một trong những thiết kế phá cách trong BST

Đến tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Một doanh nhân rất bản lĩnh trên thương trường đã có những sự đồng cảm trong sứ mệnh đồng hành với giới trẻ. Ông cũng chính là đại sứ trong chiến dịch “Con đường tôi” (My Way) của thương hiệu Owen – Một tinh thần Owen bản lĩnh, đồng hành cùng những người trẻ đam mê và nhiệt huyết chinh phục những giấc mơ.

Sau buổi họp báo, khách mời tham dự “Đêm thời trang Owen” tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 (Vietnam International Fashion Week) với bộ sưu tập độc đáo “My Way”, được thực hiện bởi Owen và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

Ấn tượng với thiết kế trẻ trung, năng động

Bộ sưu tập “My Way” phác họa thế giới năng động, lạc quan, ý chí, bản lĩnh, chinh phục đầy sắc màu của những chàng trai trẻ với ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Đây là bộ sưu tập mà Owen truyền tải tinh thần và sứ mệnh mới của mình trong hành trình phía trước. Đồng thời, với sự kết hợp này, Owen và NTK Hoàng Minh Hà tin rằng sẽ mang một luồng gió mới vào làng thời trang Việt Nam. “Ở mùa thu đông 2018, với sự kết hợp giữa Owen và Hoàng Minh Hà, một lần nữa chúng tôi đưa ra thông điệp: Thời trang không đơn giản chỉ là quần áo, nó còn có ngôn ngữ riêng, mỗi người sẽ có cách thể hiện thời trang của riêng mình. Đó là điều mà chúng tôi muốn đưa ra trong dịp kỷ niệm 10 năm của Owen.” – NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ.

An Hiếu

 

ảnh 2: Thời trang lịch lãm mở màn show diễn

ảnh 3: Lịch lãm nhưng không kém phần bản lĩnh

ảnh 4: Một trong những thiết kế phá cách trong BST

ảnh 5: Ấn tượng với thiết kế trẻ trung, năng động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *