Ngày hội triển lãm và trao đổi sách Mọt 2018: Mẩu chuyện cũ

Giải trí, Văn hóa | 04:29:06 22/11/2018

TNV - Sắp tới, vào thứ 7 (Ngày 24/11/2018) và chủ nhật (Ngày 25/11/2018), lễ hội sách MỌT 2018: MẨU CHUYỆN CŨ của dự án thiện nguyện The 1% Fund sẽ được diễn ra tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền- Hoàn Kiếm- Hà Nội).

The 1% Fund được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam, với sự tham gia của các bạn trẻ có độ tuổi từ 16-18 trên toàn thành phố Hà Nội. Hoạt động với phương châm « One percent, one change », dự án hi vọng chỉ 1% sự giúp đỡ của mỗi người cũng có thể khiến cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Sự kiện MỌT 2018 được tổ chức nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt với các bạn trẻ trong thời đại 4.0 như hiện nay, đó là một việc hết sức cần thiết.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích: Trao đổi sách là phần chính của sự kiện. Với mỗi cuốn sách cũ không đọc nữa, nộp thêm 10.000đ (10 ngàn đồng), người tham gia sẽ đổi được một (1) cuốn sách mới. Đây là một hình thức mới mẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Triển lãm tranh và sách với những bức tranh chụp bởi các bạn trẻ THPT, mang đến cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và con người Hà Nội.Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được dự án quyên góp, từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Huyết học Trung ương.

Được tổ chức lần thứ 4 với qui mô lớn, góp mặt sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh trên toàn thành phố, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những sự đóng góp và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

PV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết