Cầu thủ ghi bàn trước ĐT Việt Nam thẳng thừng chỉ trích ĐT Philippines

Thể thao, Thế thao quốc tế | 02:41:55 05/12/2018

 Tiền vệ Patrick Reichelt, người đã ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam đã thẳng thừng chỉ trích ĐT Philippines sau trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Tiền vệ Patrick Reichelt, người đã ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam không dấu diếm sự thất vọng sau trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Thậm chí, cầu thủ chạy cánh này còn thẳng thừng chỉ trích màn trình diễn của ĐT Philippines trên sân Panaad.

Patrick Reichelt cho hay: “Chúng tôi đã chơi không đủ tốt trước ĐT Việt Nam trong phần lớn thời gian trận đấu. Đây là lần thứ 3 tôi góp mặt ở bán kết AFF Cup và tôi sẽ không hối tiếc nếu ĐT Philippines thua khi đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, trận thua ĐT Việt Nam thật đáng thất vọng”.

“Tôi không muốn bị loại ở bán kết AFF Cup lần thứ 3 trong sự nghiệp. ĐT Philippines chưa từng giành quyền vào chung kết, đó là vì đội bóng vẫn chưa chơi hết mình” – Tiền vệ 30 tuổi nói thêm.

Trong khi đó, người đã kiến tạo cho Patrick Reichelt ghi bàn – Thủ quân Phil Younghusband tỏ ra điềm đạm hơn. Theo tiền đạo kỳ cựu này, ĐT Philippines vẫn còn cơ hội ở trận bán kết lượt về ngày 6/12 tới.

Phil Younghusband đưa ra phân tích: “ĐT Việt Nam chơi rất chắc chắn nhưng chúng tôi biết rằng mình có thể ghi bàn trước họ. Đó là cơ sở để ĐT Philippines tự tin hướng tới trận lượt về”.

Theo Phil Younghusband, ĐT Philippines sẽ thoải mái hơn khi đặt mục tiêu ghi bàn lên hàng đầu, thay vì tìm cách chơi an toàn. Ngoài ra, khoảng cách tỷ số giữa đôi bên không quá lớn và thế giới bóng đá từng chứng kiến rất nhiều bất ngờ khó tin./.

Theo VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết