Kết hợp dinh dưỡng để làm đẹp

Sức khỏe, Dinh dưỡng | 03:46:45 18/12/2018

TNV - Đó là sữa chua (Yaourt ;Yogurt ) một sản phẩm được sản xuất từ sữa qua quá trình lên men tạo ra sản phẩm có dạng sệt mịn màng hay đông nhẹ khi để lạnh , mang hương vị thơm ngon ngọt của sữa và hơi chua chua đặc trưng riêng.
Trong chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, sữa chua là một thực phẩm lành mạnh không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày.
Là sản phẩm từ sữa nên khi chúng ta ăn sữa chua mỗi ngày cũng nhận được những lợi ích thiết thực từ các dưỡng chất có trong sữa chua, và với quá trình lên men đã cung cấp thêm lợi ích hỗ trợ cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, ví dụ như:
Sữa chua có thể dùng tùy theo khẩu vị và cơ địa mỗi người. Như một bữa ăn nhẹ, tráng miệng sau bữa ăn chính hay dùng chế biến các món ăn khác. Trường hợp bị tiêu chảy do dùng thuốc kháng sinh gây rối loạn tiêu hóa, có thể dùng 4 hủ/ngày để bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Nếu không thích ăn sữa chua lạnh, có thể lấy ra để bên ngoài tủ lạnh khoảng 10-15 phút hoặc ngâm hủ sữa chua vào tô nước ấm khoảng 45 độ C để hâm âm ấm là dùng được theo sở thích.
Theo tư vấn BS.CKI.Nguyễn Thu Vân

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO