Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân The Face 2018

Giải trí, Văn hóa | 02:44:55 31/12/2018

 Giành được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, vượt qua 2 cô gái Quỳnh Anh và Trâm Anh, Mạc Trung Kiên đã trở thành Quán quân The Face 2018.

Đêm Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2018 diễn ra vào tối 30/12 với sự tranh tài của Top 3: Trâm Anh - Team Minh Hằng, Quỳnh Anh - Team Võ Hoàng Yến, Mạc Trung Kiên - Team Thanh Hằng. Nhận được số điểm cao nhất từ hai giám khảo chính NTK Nguyễn Công Trí, bà Trang Lê, thí sinh Mạc Trung Kiên - Team Thanh Hằng đã giành ngôi vị Quán quân The Face 2018.

Đây được xem là một kết quả gây bất ngờ cho công chúng theo dõi cuộc thi. Bởi so với 2 thí sinh còn lại trong đêm chung kết cũng như suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Mạc Trung Kiên có phần nhạt nhoà và không được đánh giá cao bằng. Tuy nhiên trong đêm chung kết, anh đã vượt qua 2 "đối thủ" để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Top 3 thí sinh có màn thi đầu tiên với chủ đề catwalk. Với phần trình diễn của mình, Mạc Trung Kiên nhận được nhiều lời khen cùng những góp ý từ phía giám khảo Trang Lê. "Trung Kiên làm tôi bất ngờ vì tạo moment thành điệu nhảy, nở nụ cười tươi, biết giao lưu khán giả hai bên. Tuy nhiên, Trung Kiên nếu đi chậm hơn, dừng lại để photo chụp thì sẽ tuyệt vời hơn", bà nói.

Trong khi đó, thí sinh Quỳnh Anh đến từ team Võ Hoàng Yến lại có những bước catwalk đầy uyển chuyển với những động tác tay, hất tóc đầy chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo bà Trang Lê, Quỳnh Anh có thần thái của một siêu mẫu nhưng lại thiếu nụ cười. Bà cũng cho rằng các thí sinh hiểu sai đề, thay vì hóa thành ngôi sao trên thảm đỏ, thì lại trình diễn catwalk. Thí sinh Trâm Anh - team Minh Hằng cũng mắc "lỗi" tương tự.

Ở thử thách thứ hai, top 3 phải thực hiện phần thi quay video tại chỗ, tái hiện lại những gì đã trải qua suốt 12 tập. Mỗi thí sinh trải qua 2 lần ghi hình, lần đầu có HLV, lần sau thực hiện một mình.

Xuất hiện đầu tiên trong thử thách này là Trâm Anh. Cô xuất hiện với bộ cánh đính lông vũ cầu kỳ, gây được ấn tượng về "phần nhìn". Tuy nhiên, Minh Hằng đã phải lên tiếng nhắc nhở học trò đi chậm, giao lưu và nên hướng về khán giả. Mặc dù sau đó Trâm Anh đã có những tạo dáng tự tin, sáng tạo nhưng Minh Hằng lại phạm lỗi nhắc thí sinh trong lúc thi.

Phần thi tiếp theo là Quỳnh Anh - team Võ Hoàng Yến. Cựu Á hậu Hoàn vũ đã truyền tải những khoảnh khắc cá tính, sắc lẹm trên thảm đổ cho học trò cũng như dạy Quỳnh Anh những tư thế chụp ảnh khoe được hình thể mảnh mai và thiết kế khoét lưng của trang phục. Cũng giống như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã vi phạm luật thi vì trót lỡ lời trong lần ghi hình thứ hai.

Cuối cùng là màn dự thi của Mạc Trung Kiên đến từ đội Thanh Hằng. Siêu mẫu không chỉ hướng dẫn thí sinh mà còn chỉ đạo cho nhân viên quay phim, chụp ảnh tương tác với học trò của mình. Tuy nhiên, chi tiết dàn dựng cú ngã và màn trình diễn khiêu vũ, xin chữ ký trên thảm đỏ là điểm cộng cho thí sinh đội Thanh Hằng.

Sau khi thực hiện các thử thách, thí sinh Mạc Trung Kiên đội Thanh Hằng đã giành chiến thắng The Face 2018./.

Theo VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết