Em học làm thuyết minh 2019

Giáo dục, Thương hiệu giáo dục | 09:51:00 16/04/2019

Các bạn nhỏ đam mê lịch sử và ước mơ được trở thành một thuyết minh viên tự tin, năng động, được đào tạo qua trải nghiệm thực tế, được bồi dưỡng thêm các kỹ năng sống cho bản thân. Hay nếu bạn có đầy đủ các tiêu chí:Tuổi từ 9 đến 15, giọng nói tốt, phát âm chuẩn, Diễn đạt dễ hiểu, Có năng khiếu về nghệ thuật hãy đến và tham dự chương trình “Em học làm thuyết minh” 2019.

Chương trìnhdo Ban Quản lý Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò tổ chức,với nhiều bí mật đang chờ các bạn nhỏ cùng khám phá.

 Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đã giúp nhiều bạn học sinh tìm được một sân chơi thú vị, bổ ích vào mỗi dịp hè. Tham gia chương trình, các bạn nhỏ được học lịch sử một cách trực quan sinh động thông qua trải nghiệm tại chính những phòng giam trong khu Di tích. Không những thế, chương trình còn trang bị thêm những kĩ năng để các bạn nhỏ tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành thuyết minh viên của mình.

Với thành công sau 2 mùa tổ chức, mong muốn các bạn nhỏ có một mùa hè ý nghĩa với nhiều trải nghiệm, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò chính thức tuyển sinh cho chương trình “Em học làm thuyết minh” mùa ba năm 2019.

Khác với các năm trước, năm nay hình thức tuyển sinh của chương trình có sự đổi mới để tạo điệu kiện cho phụ huynh và học sinh. Từ ngày 12/4/2019 đến ngày 30/04/2019, Ban tổ chức chương trình “Em học làm thuyết minh” chính thức nhận đăng ký online trên fanpage Em học làm thuyết minh - Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò.

Để ĐĂNG KÝ THÔNG TIN, thí sinh thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Bước 1: Like và shareở trạng thái công khai trên trang facebook cá nhân 2 nội dung: Fanpage “Em học làm thuyết minh - Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò”; Phần nội dung tuyển sinh của chương trình đăng trên fanpage

Thí sinh phải thực hiện đầy đủ like và share mới đủ điều kiện để thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn video quay thí sinh (2p) với nội dung: giới thiệu về bản thân, thể hiện năng khiếu (kể chuyện, hát, đọc thơ, múa...). Điền vào form đăng ký dự tuyến của chương trình qua đường link: https://goo.gl/forms/q3tzqQFJT0MsSZr03.Video quay rõ nét, đảm bảo đúng dung lượng thời gian. Những video không hợp lệ sẽ bị loại.

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, phụ huynh inbox ngay tới fanpage của chương trình “Em học làm thuyết minh - Di tích Hỏa Lò”.

Bước 3: Chủ nhật, ngày 05/05/2018, BTC sẽ đăng video của từng cá nhân đăng ký dự thi trên fanpage. Các thí sinh sẽ kêu gọi like và share cho video của mình trên facebook. Hạn bình chọn 18h00 ngày 12/05/2018.

Những thí sinh đăng ký và nộp video trước sẽ có lợi thế được đăng trước 1like = 1 điểm; 1 comment = 3 điểm; 1 share = 5 điểm. Với tổng điểm = 60%  điểm bình chọn của khán giả + 40% điểm bình chọn của Ban tổ chức.

Danh sách của các thí sinh trúng tuyển sẽ được công bố vào 11h00 ngày 15/05/2019.

Các bạn học sinh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline để được hướng dẫn cụ thể:Phòng Giáo dục - Truyền thông: 0243. 9342253; Miss Mai Huyền: 0904.13.00.48; Miss Phương Thảo: 0888.18.98.99. Email: emhoclamthuyetminh.hoalo@gmail.com

Ban tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ như những viên gạch đầu tiên giúp các con xây đắp lên ước mơ của mình trong tương lai.

H. My 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết