Gala nhạc Việt - Fan Party tháng 5

Giải trí, Văn hóa | 11:33:00 09/05/2019

Tối ngày 7/5, chương trình Gala nhạc Việt - Fan Party tháng 5 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Gala Nhạc Việt là một trong những thương hiệu ca nhạc giải trí. Từ tháng 4/2019 Gala Nhạc Việt chính thức ra mắt với một phiên bản mới, diện mạo mới Gala Nhạc Việt Fan Party -  một trong những chương trình mới nằm trong dự án Gala Nhạc Việt Music Channel. Với sự phối hợp thực hiện cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Yeah1 Networ, T Production mong muốn tạo ra sân chơi âm nhạc với quy mô lớn, kết nối nghệ sỹ và khán giả hâm mộ trong không gian thân mật, gần gũi, ấm áp.

Tham gia chương trình Gala Nhạc Việt, các khán giả sẽ được giao lưu trò chuyện cùng nghệ sỹ, còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc biệt, giao lưu cùng với nghệ sỹ, dành tặng những món quà bất ngờ, rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sỹ và các khán giả hâm mộ.

Được biết, đây là buổi họp chia tay fans trước khi nữ ca sỹ Hương Tràm “Em gái mưa” lên đường đi du học. Trong buổi giao lưu, cô học trò cưng của Hương Tràm tại cuộc thi The Voice Kids là Lê Châu Như Ngọc đã góp mặt và hát cùng nữ ca sỹ bản hit "Duyên mình lỡ". Đặc biệt, nữ ca sỹ cũng lần đầu hát live ca khúc mới toanh của mình là "Ra là em đâu quá mong manh" với phong cách phối khí cũng đột phá ngay tại đêm fan party.

Hương Tràm cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với những người thân bên mình trước khi đi du học:“Tràm còn nhiều sở đoản và cần học tập, trau dồi hơn nữa. Tràm cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Để khi xuất hiện trở lại thì sẽ đem đến một thứ âm nhạc năng lượng hơn cho khán giả, cho những người yêu quý mình",

Ngoài Hương Tràm là ca sĩ chính, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời như: Cao Thái Sơn, Đức Phúc, Hằng Bingboong…

Huyền Trang – Văn Nhật 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết