Về nhà đi con tập 59: Thư cảnh báo Vũ thận trọng, Dương bị sàm sỡ

Giải trí, Văn hóa | 09:05:00 05/07/2019

Về nhà đi con tập 59 lên sóng tối nay (5/7) với những tình tiết, Thư cảnh báo Vũ thận trọng với Nhã, Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ,...

Chứng kiến cảnh chú Quốc (Tuấn Tú) tỏ tỉnh và hôn chị gái mình - Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 58 "Về nhà đi con", Dương (Bảo Hân) đã vô cùng đau khổ. Sang đến tập 59 phát sóng tối nay (5/7), cô nàng đã bỏ đi và được cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) giúp đỡ bằng cách đưa về nhà cho ở tạm.

Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ

Tuy nhiên, trong lúc ở nhà cô Hạnh, Dương đã bị con trai của người phụ nữ này sàm sỡ. Thế nhưng, hắn không ngờ đã bị Dương hạ gục ngay sau khi vừa đặt tay lên người cô.

Trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo (Quang Anh) tá hoả đi tìm. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận bố và cậu cho rằng, "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi".

Bảo tức giận trách bố sau khi Dương bỏ đi.

Ở một tình huống khác, Thư (Bảo Thanh) tỏ ra lo lắng khi nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) ngày càng nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty gia đình chồng. Sau khi xâu chuỗi tất cả và cho rằng các mối quan hệ, đối tác của công ty đều có liên kết với Nhã, Thư cảnh báo Vũ và cô quyết nói với bố mẹ chồng.


Thư cảnh báo Vũ nên đề phòng Nhã

Thư nói, "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng"./.

Tố Uyên/VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết