“Về nhà đi con” tập 77: Ông Sơn muốn Vũ và Thư nhanh chóng ly dị

Giải trí, Văn hóa | 08:48:00 31/07/2019

Trong tập 77 "Về nhà đi con", Vũ khóc vì đối diện với việc mất cả gia đình và tài sản, ông Sơn muốn Vũ và Thư nhanh chóng ly dị.

Tập 76 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) đã dứt khoát, khẳng định không yêu Nhã (Quỳnh Nga) và muốn nối lại tình cảm với Thư (Bảo Thanh). Trong trích đoạn tập 77 "Về nhà đi con", Vũ rơi vào tình cảnh thê thảm: Nhã "lật mặt" khiến chuyện làm ăn của Vũ thất bát, Vũ đối diện với tình cảnh phá sản, căn nhà của ông bà Luật cũng có nguy cơ mất. Vũ khóc nói với bố mẹ: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này".

Vũ khóc khi mất hết tất cả.


Vũ lưu luyến không muốn rời mẹ con Thư.

Tuy nhiên, ông Sơn (Trung Anh) lại cương quyết muốn Vũ và Thư nhanh chóng dứt khoát chuyện tình cảm bởi không muốn Thư khổ. "Nếu cứ dằng dài như thế này thì người khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật, nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ".


Huệ bắt gặp cô Hạnh trong bệnh viện.

Tập 77 "Về nhà đi con" cũng hé lộ cảnh Huệ (Thu Quỳnh) vô tình bắt gặp cô Hạnh (Thuý Hà) đang làm hộ lý trong bệnh viện.
Liệu Thư và Vũ có ly dị và thanh lý hợp đồng hôn nhân? Sau khi nhìn thấy cô Hạnh, Huệ sẽ làm gì? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 77 lên sóng tối nay (31/7) trên VTV1./.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh, clip VFC

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết