Hà Giang: Lao từ ngõ ra quốc lộ, người đi xe máy va chạm với xe bán tải, tử vong tại chỗ

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 17:32:00 13/08/2019

TNV - Sau cú va chạm với xe bán tải Ford Ranger, chiếc xe máy đã bị cuốn vào gầm trong khi người điều khiển tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 13/8/2019, trên quốc lộ 2, đoạn qua địa phận xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 29C - 407.37 đang lưu thông trên quốc lộ 2 theo hướng từ Tuyên Quang đi Hà Giang. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe bán tải bất ngờ va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 23L9 - 0728 do một người đàn ông điều khiển đang đi từ ngõ ra quốc lộ 2.

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị cuốn vào gầm chiếc xe bán tải. Được biết, nạn nhân trong sự việc này tên là Hùng (trú tại khu vực cầu Sảo, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe bán tải Ford Ranger

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe bán tải Ford Ranger

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe bán tải Ford Ranger bị vỡ cụm đèn hậu bên phải.

Chiếc xe bán tải Ford Ranger bị hư hỏng nhẹ sau vụ tai nạn

Chiếc xe bán tải Ford Ranger bị hư hỏng nhẹ sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết