Xế cổ thách thức Honda CB150R, Yamaha XSR155 sẽ chính thức ra mắt với kiểu dáng tuyệt đẹp

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 14:02:00 13/08/2019

TNV - Yamaha XSR155 sẽ chắc chắc được ra mắt trong thời gian tới với mức giá hợp lý hơn Honda CB150R, dự đoán sẽ có ABS, động cơ 155 VVA.

Trong một số động thái gần đây, hãng xe đến từ Nhật - Yamaha chuẩn bị ra mắt dòng xe mới trong các sản phẩm của mình. Đến nay, gần như 100% là mẫu xe mới được ra mắt sẽ là Yamaha XSR155 - mẫu xe mang kiểu dáng Modern Classic đang rất hot trên thị trường và sẽ là đối trọng dành riêng cho mẫu Neo Sport Cafe 150 phân khối đến từ Honda.

Bản phác thảo về mẫu xe XSR155 hoàn toàn mới của Yamaha

Bản phác thảo về mẫu xe XSR155 hoàn toàn mới của Yamaha

Có thể thấy, những điểm đặc biệt dành cho Yamaha XSR155 sở hữu như bộ khung nhôm khá lớn theo kiểu Delta box gần giống với khung xe trên Yamaha FZ150i cùng với bộ phuộc, khối động cơ 155 phân khối với dạng xy-lanh đơn, làm mát bằng nước hoàn toàn mới theo kiểu van biến thiên VVA cùng hệ thống hỗ trợ côn đỉnh cao. Như thế, chiếc xe mới nhất của Yamaha này sẽ được trang bị những gì tốt nhất trên một chiếc xe 150 phân khối.

Một trong những bản độ tuyệt đẹp trước đây đến từ JvB Moto

Một trong những bản độ tuyệt đẹp trước đây đến từ JvB Moto

Là đàn em của XSR700 và XSR900, mẫu xe nhỏ này sẽ được trang bị bộ trang bị ngoại hình khá giống với đàn anh khi sở hữu bộ đèn pha tròn cổ điển, bình xăng thuôn cao cùng với bộ đèn tín hiệu rất có thể được "bê nguyên" từ những mẫu xe trên. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về ngoại hình cũng như các thông số, các trang bị trên Yamaha XSR155 nhưng có thể dự đoán, xe sẽ được trang bị 2 phanh đĩa, cùng hệ thống ABS để so kè với Honda CB150R.

Xe được trang bị khối động cơ 155 quen thuộc

Xe được trang bị khối động cơ 155 quen thuộc

Theo như dự đoán, mẫu xe sẽ có mức giá cao hơn so với Yamaha MT-15 hiện tại khi sẽ có khả năng sở hữu hệ thống phanh an toàn ABS. Chiếc xe sẽ có khoảng giá khi ra mắt tại Thái Lan khoảng từ 80 cho đến 90 triệu đồng và sẽ về Việt Nam với mức giá dưới 100 triệu đồng, rẻ hơn Honda CB150R khi chưa chắc có phuộc ngược USD.

Kuro 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết