Acura Type S Concept hoàn toàn mới là bằng chứng cho thấy xe thể thao Nhật Bản đẹp mắt vẫn tồn tại

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 23:32:00 14/08/2019

TNV - Acura Type S Concept đánh dấu sự trở lại của cái tên Type S kể từ năm 2008.

Như đã hứa, Acura đã vén màn mẫu Type S Concept có diện mạo phong cách gọn gàng mà dữ dằn hoàn toàn mới. Nó là cái nhìn trước của sedan thể thao TLX Type S thế hệ tiếp theo nhưng nhìn xét từ tỉ lệ kích thước dài, dáng thấp theo kiểu coupe, người hâm mộ có thể sẽ hiểu làm nó là một mẫu Intergra đời mới.

Mẫu concept này thực sự có một thiết kế đẹp mắt và sắc nét mà gợi nhớ chúng ta về Acura trong những ngày tháng huy hoàng: đơn giản và hiệu suất cao. Phần phía sau của nó có phần giống với mẫu Intergra đã nhắc tới ở trên trong khi phần mũi xe phía trước lại có những chi tiết của NSX và thứ có lẽ là phiên bản hấp dẫn nhất của lưới tản nhiệt năm góc hình kim cương cho tới lúc này của thương hiệu gốc Nhật Bản.

Acura Type S Concept sở hữu một dáng vẻ thể thao, dữ dằn với những đường gân nổi sắc nét

Acura Type S Concept sở hữu một dáng vẻ thể thao, dữ dằn với những đường gân nổi sắc nét

Màu sơn xanh lam Double Apex Blue của Type S Concept là một chi tiết thể hiện sự tri ân tới mẫu TL Type S đời 2007-2008 với những fan hâm mộ trung thành của riêng nó. Chiếc xe đó cũng là lần cuối cùng mà người thấy cái tên Type S xuất hiện trên một sản phẩm Acura. Một nhà đại lý Honda có tiết lộ rằng hai mẫu xe thương mại Type S sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới, giả định một trong số đó sẽ được dựa trên mẫu TLX mới.

Phía bên sườn của Acura Type S Concept

Phía bên sườn của Acura Type S Concept

Sự quay trở lại của Type S là một công cụ trong nhiệm vụ đưa Acura quay trở lại gốc rễ hiệu suất cao của nó,” Phó Chủ tịch Acura, Jon Ikeda nói. “Từ việc mang trở lại mẫu NSX để chiến thắng ở giải đua xe thể thao Bắc Mỹ và xông vào một thế hệ mới bắt đầu với mẫu RDX, chúng ta đang phục hồi Acura trên nền tảng của những giá trị thương hiệu chính chuẩn và nguyên gốc.

Hình từ phía sau, ta thấy Acura Type S Concept có kiểu dáng đèn hậu đặc sắc và bộ 4 đầu ống pô

Hình từ phía sau, ta thấy Acura Type S Concept có kiểu dáng đèn hậu đặc sắc và bộ 4 đầu ống pô

Mẫu Acura Type S Concept sẽ được trưng bày lần đầu trước công chúng ở sự kiện The Quail diễn ra vào thứ 6 tuần này trước khi tiến đến sự kiện Monterey Car Week tại Pebble Beach vào ngày Chủ Nhật.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết