Để bảo vệ tình yêu, hai bạn trẻ này tích cực kinh doanh trong 3 năm và tậu Maserati Levante

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 20:00:00 14/08/2019

TNV - Bị phản đối từ phía gia đình, cô gái và chàng trai yêu nhau trong thời đại học quyết tâm kinh doanh để làm giàu. Sau 3 năm, họ đã mua được chiếc Maserati Levante và cũng chứng minh được với gia đình mình có thể sống tốt. Lễ cưới sắp được diễn ra.

Nếu chẳng may bạn yêu ai đó và bị gia đình cấm cản vì người yêu quá nghèo, bạn sẽ nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ hay "đứng dậy" và bảo vệ tình yêu của mình bằng cách làm giàu như cặp đôi Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam hiện đang sống ở Hợp Phì, một thành phố của tỉnh An Huy và cũng là tỉnh lỵ tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Ôn Kinh Kinh cho biết, mình và bạn trai yêu nhau thời đại học nhưng bị bố mẹ ngăn cản. Sau khi học xong đại học, cô và bạn trai bắt đầu tập kinh doanh. Tấm bằng đại học không giúp ích được gì nhiều cho công việc bán quần áo của cô khi đó nhưng tình yêu của hai người lại khác, nó mang đến nguồn động lực vô cùng lớn.

Chỉ cần giàu và lo được cho cuộc sống tương lai của hai đứa, tự nhiên bố mẹ sẽ chấp nhận, Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam cùng suy nghĩ. Trong 3 năm kinh doanh, cô gái này cùng bạn trai đã "bầm dập" nhiều lần mới có được một cửa hàng quần áo khang trang.

Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam cùng chiếc SUV hạng sang Maserati Levante mới mua có giá hơn 3,8 tỷ đồng

Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam cùng chiếc SUV hạng sang Maserati Levante mới mua có giá hơn 3,8 tỷ đồng

Cũng trong 3 năm "nằm gai nếm mật" cùng nhau, Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân với sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình hai phía. Cặp vợ chồng sắp cưới này hiện đã mua được chiếc SUV hạng sang Maserati Levante.

Maserati Levante tại Trung Quốc chỉ dành cho người giàu có, điều này cũng có thể hiểu được Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam đã thực hiện được lời ước sẽ làm giàu và chứng minh cho gia đình thấy mình có kinh tế đủ tốt để sống hạnh phúc. Tất nhiên, câu chuyện hôn nhân muốn bền lâu không chỉ có tiền.

Câu chuyện của Ôn Kinh Kinh và Tần Hải Nam đang được giới trẻ Trung Quốc chia sẻ và học theo. Nhiều người cho rằng đây là câu chuyện cổ tích trong đời thường, nhưng cũng có người khuyên rằng, có thể bạn không may mắn giàu nhanh như hai bạn trẻ này, nhưng rõ ràng bạn cũng đã nỗ lực hết mình cho tình yêu của mình.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết