Hãi hùng cảnh tổ ong vàng khổng lồ bên trong một chiếc Chevrolet Malibu

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 01:54:00 14/08/2019

TNV - Những gì chúng ta nhìn thấy ở video dưới đây là thật đáng sợ, có lẽ chủ nhân nên đốt luôn chiếc xe này đi.

Liệu bạn có dám bước vào một chiếc xe với một tổ ong vàng to tướng ở bên trong? Kể cả với bộ đồ bảo hộ đặc dụng, việc này dường như là một ý tưởng tệ hại, điên rồ hết chỗ nói, nhưng những chàng trai trong video dưới đây là các chuyên gia. Họ thậm chí khiến màn mạo hiểm trở nên hay ho, vui vẻ là đằng khác.

Cụ thể, tổ ong khổng lồ này tồn tại ở trong một chiếc Chevrolet Malibu cũ nát. Nó nằm chủ yếu ở bên ghế lái phụ và cao gần về phía mặt táp lô. Một phần tổ ong còn được bám dính ở trên trần xe nữa. Kể cũng lạ khi bày ong vàng đã hoàn toàn bỏ qua ghế tài xế, có lẽ là chúng không thích vị trí ở sau vô lăng. Tình hình ở hàng ghế phía sau cũng rất tệ khi tổ ong lan rộng sang chỗ ngồi cả hai bên.

Chủ nhân của chiếc Malibu này nghĩ rằng chiếc xe của ông ấy bị xâm chiếm bởi loài ong mật và đã liên hệ với đội ngũ Stinger Creations và Stinger Exterminating đến để xử lý tình huống. Đây là một quyết định chính xác bởi nếu tổ ong không may bị vỡ thì chắc chắn sẽ gây nên một tai họa nào đó. Tuy nhiên, chủ xe đã nhầm lẫn bởi ong vàng mới là loài đang chiếm hữu chiếc xe.

Loài ong vàng ở phía nam nước Mỹ là một loài có độc, tuy nhiên chưa độc đến mức một cú chích là có thể gây nguy hiểm tính mạng con người. Tuy nhiên, một con ong thợ có thể tấn con vài lần, và như chúng ta thấy ở những video trên, hàng trăm hoặc hàng ngàn con có thể bủa vây một người một lúc. Chọc giận một tổ ong lớn cỡ này mà không có đồ bảo vệ có thể dễ dàng trở thành một tai nạn chết người vì thiếu hiểu biết.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết