Đạp nhầm chân ga, cụ ông 69 tuổi lao xe Toyota xuyên qua cửa sổ phòng gym, "hạ cánh" xuống bể bơi

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 02:13:00 15/08/2019

TNV - May mắn là cả tài xế và những người trong bể bơi khi đó đã đều an toàn vô sự.

Khi nhắc tới những tai nạn tại một trung tâm tập luyện thể hình, sức khỏe và bơi lội, người ta thường nghĩ tới các chấn thương liên quan tới việc ai đó gắng sức quá đà hoặc tập sai kỹ thuật mà dẫn tới gãy tay, gãy chân. Tuy nhiên những người có mặt ở một phòng tập gym mang tên LA Fitness tại Seattle, Washington đã phải chứng kiện một vụ tai nạn rất khác biệt khi một chiếc ô tô Toyota bỗng dưng hạ cánh vào giữa bể bơi.

Hình ảnh chiếc Toyota nằm dưới bể bơi

Hình ảnh chiếc Toyota nằm dưới bể bơi

Sự cố đã xảy ra khi phòng gym đang trong giờ hoạt động mở cửa hồi đầu tuần này. Lúc ấy bên trong trung tâm có một vài người đang tập luyện và 3 trong số đó đang sử dụng bể bơi. Họ đã phải nhận lấy nỗi sợ để đời khi một chiếc Toyota màu đen lao xuyên qua cửa sổ và đáp xuống ngay giữa bể bơi, dựa theo thông tin trên trang KOMO News.

Nếu không có sự giúp đỡ của người khác, cụ ông có thể đã gặp nguy

Nếu không có sự giúp đỡ của người khác, cụ ông có thể đã gặp nguy

Theo trang truyền thông địa phương, tài xế là một cụ ông 69 tuổi. Noah Schlenke, một trong những người ở bể bơi lúc đó và cũng là một nhân viên cứu hộ, đã giúp tài xế thoát ra khỏi xe trước khi nó hoàn toàn chìm xuống bể bơi. Anh ấy nói rằng cụ ông sốc tới mức không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Ông ấy đã đỗ xe ở gần chỗ dành cho người khuyết tật bên ngoài tòa khi ông ấy đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh khẩn cấp,” Mark Jamieson của Sở Cảnh sát Seattle nói. “Ông ấy nhìn chúng tôi và kiểu như vẫn không rõ mình đang ở đâu. Vậy nên chúng tôi đã phải lôi ông ấy ra khỏi chiếc xe,” Schlenke chia sẻ.

Lối cửa sổ bị vỡ của khu vực bể bơi

Lối cửa sổ bị vỡ của khu vực bể bơi

Mặc dù bị sốc, nhưng cụ ông đã không hề bị thương, và những người trong bể bơi khi đó cũng may mắn không gặp vấn đề gì. Sau đó, một chiếc xe cẩu đã tới, tiến hành kéo chiếc Toyota ra khỏi bể bơi và đi qua đúng lối cửa sổ mà nó đi vào.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết