Hot girl nhanh chóng bị cảnh sát "sờ gáy" khi đăng video lái xe Porsche tốc độ cao trên cao tốc

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 08:20:00 15/08/2019

TNV - Cô gái lái chiếc Porsche chạy quá tốc độ này nhanh chóng bị mời lên đồn làm việc. Vụ việc này một lần nữa khẳng định cảnh sát Trung Quốc có hẳn một đội chuyên lên mạng xã hội tìm những người vi phạm giao thông nhưng hay thích khoe khoang để xử lý.

Những vụ việc khoe video lái siêu xe hay xe thể thao vượt tốc độ cho phép lên mạng xã hội đã thành trào lưu của các bạn trẻ Trung Quốc. Mặc dù vậy, cảnh sát ở đây luôn tìm hướng xử phạt thật nghiêm khắc để làm tấm gương cho các "thánh sống ảo" sau này.

Hot girl nhanh chóng bị cảnh sát "sờ gáy" khi đăng video lái xe Porsche tốc độ cao trên cao tốc. Video: Pear

Gần đây, tại Tân Hương, một thành phố thuộc tỉnh của Hà Nam, Trung Quốc đã xuất hiện đoạn video quay lại một người phụ nữ lái chiếc Porsche màu trắng trên đường cao tốc với chỉ một tay, tay còn lại người này dùng để quay video một người bạn đang lắc lư theo điệu nhạc.

Người quay đoạn video nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội và bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội về hành vi tham gia giao thông nguy hiểm này. Cảnh sát giao thông tốc độ cao Hà Nam sau đó đã được thông báo vụ việc và nhanh chóng trích xuất camera giao thông ở đường cao tốc để tìm hướng xử lý.

Quá trình xem lại video cho thấy, quả đúng thực chiếc Porsche màu trắng đã vi phạm giao thông, kèm theo đó là video của người lái xe chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, cô ta chỉ lái xe bằng một tay. Cảnh sát đã gửi giấy mời triệu tập chủ xe Porsche này.

Vào ngày 13 tháng 8, người phụ nữ chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội cũng đồng thời là chủ nhân chiếc Porsche màu trắng đã đến sở cảnh sát giao thông tốc độ cao trình diện và chấp nhận mức phạt tiền 200 nhân dân tệ, tương đương 662.000 đồng.

Ngoài ra, chủ nhân chiếc Porsche màu trắng còn bị trừ 2 điểm vào giấy phép lái xe cũng như được cảnh sát nhắc nhở không tái phạm vào lần sau. Vụ việc này một lần nữa khẳng định cảnh sát Trung Quốc có hẳn một đội chuyên lên mạng xã hội để tìm những người vi phạm giao thông nhưng hay thích khoe khoang.

Trước đó, khi khoe video lái siêu xe McLaren 570S mượn của anh trai lên tốc độ 292 km/h, người em đã phải trả giá đắt khi bị cảnh sát triệu tập và xử phạt. Bản thân người anh cũng bị liên luỵ do chiếc siêu xe McLaren 570S này có thể bị cảnh sát giam giữ ít nhất 7 ngày.

Được biết, vụ việc xảy ra khi người anh mới mua chiếc siêu xe McLaren 570S màu trắng cáu cạnh có giá lên đến 4 triệu nhân dân tệ, tương đương 13,2 tỷ đồng chỉ chưa được một tuần.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết