Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế 2019 - Vietnam IFSGF 2019

Giải trí, Giải trí, Văn hóa | 12:38:00 15/08/2019

TNV - Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGF2019 lần thứ năm sẽ diễn ra vào ngày 17/8 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội.

Fingerstyle Guitar (FS) là loại hình guitar mới lạ độc đáo, xuất xứ từ Mỹ, được biết đến ở Việt Nam những năm gần đây. Với hình thức chơi one-man-band, chỉ một người với cây guitar duy nhất có thể đem đến âm thanh của cả một ban nhạc. FS là sự phá cách hoàn toàn về kỹ thuật, về các thế tay & hình dung về âm thanh mà một cây guitar có thể mang lại. FS truyền tải được nhiều phong cách, nhiều dòng nhạc khác nhau…Chính vì vậy, FS chính là sự sáng tạo ở mức cao nhất. Người chơi được tự do tạo ra những kỹ thuật, những thế tay hoàn toàn mới, thể hiện màu sắc riêng của chính mình...

Nghệ sĩ Masa Sumide

International Finger-Style Guitar Festival (IFSGF) - Liên hoan guitar quốc tế chuyên về dòng fingerstyle được tổ chức thường niên từ năm 2010 tại châu Á. Với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ những quốc khác nhau trên thế giới.

Nghệ sĩ Feng E

Liên hoan năm 2019 có sự tham gia biểu diễn của 5 nghệ sĩ nổi tiếnglà Feng E (Đài Loan), CK Chen (Trung Quốc), Kanaho (Nhật Bản), Masa Sumide (Nhật Bản) và  Ivan Song (Trung Quốc).

 Nghệ sĩ Kanaho

Liên hoan hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa đầy ấn tượng trong mùa hè này với sự đa dạng về cảm xúc và hội tự nhiều màu sắc. Các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức sự đặc sắc, phong phú của những phong cách guitar fingerstyle khác nhau.

 Nghệ sĩ Ivan Song

Sau những concert Sungha Jung, Tommy Emmanuel, Satoshi Gogo, IFSGF, All Female Guitar Night, đây là năm thứ 5 công ty Wind Strings Music hợp tác cùng Nhà hát Tuổi Trẻ và Vietnam Fingerstyle Guitar Organization. Với nỗ lực tổ chức các buổi biểu diễn của nghệ sĩ quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của dòng guitar fingerstyle tại Việt Nam, Ban tổ chức hy vọng sẽ thu hút được thêm nhiều khán giả Việt Nam đến với dòng guitar mới mẻ nàycũng như đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, góp phần phát triển môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng và mang đến cho xã hội một lựa chọn giải trí nghệ thuật tinh thần có giá trị cao, dễ cảm thụ.

 Nghệ sĩ CK Chen

Chương trình diễn ra vào 20h00 ngày 17 tháng 8 (thứ Bảy) tại Nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. Trang thông tin chính thức: www.facebook.com/vnguitarconcerts/ www.WSM.asia. Các hạng vé 500.000 đ - 700.000 đ - 900.000 đ - 1.200.000 đ

PV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết