Volkswagen khuấy động thị trường bằng mẫu T-Roc Cabriolet mui trần độc đáo

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 01:06:00 15/08/2019

TNV - Mẫu Crossover mui trần Volkswagen T-Roc Cabriolet ra mắt thị trường sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Nissan Murano CrossCabriolet và Land Rover Range Rover Evoque Convertible.

Mẫu Volkswagen T-Roc crossover vừa được bổ sung thêm phiên bản mui trần mang tên Volkswagen T-Roc Cabriolet dựa trên thiết kế concept T-Cross Breeze ra mắt vào năm 2016. Khi có mặt trên thị trường, Volkswagen T-Roc Cabriolet sẽ trở thành đối thủ của Nissan Murano CrossCabriolet và Land Rover Range Rover Evoque Convertible.

Volkswagen T-Roc Cabriolet

Volkswagen T-Roc Cabriolet

Theo Volkswagen, mẫu T-Roc Cabriolet sẽ có hai tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ 3 xylanh, dung tích 1.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 114 mã lực, tiếp đó là động cơ 4 xylanh, dung tích 1.5L tăng áp turbo, sở hữu công suất 148 mã lực. Trang bị hộp số tiêu chuẩn trên xe sẽ là hộp số sàn 6 cấp, phiên bản động cơ 4 xylanh 1.5L sẽ có thêm tùy chọn hộp số tự động, ly hợp kép 7 cấp.

Xe mang thiết kế mui trần

Xe mang thiết kế mui trần

Về ngoại hình, Volkswagen mang đến cho người dùng hai tùy chọn phong cách cho xe. Với gói nâng cấp trang bị Style, mẫu T-Roc Cabriolet sẽ trang bị bộ vành đúc 17 inch kèm lốp, đèn ambient bên trong khoang lái và nội thất bọc da.

Volkswagen T-Roc Cabriolet Style

Volkswagen T-Roc Cabriolet Style

Gói trang bị thứ hai mang tên R-Line sẽ giúp mẫu T-Roc Cabriolet có thêm các bổ sung như đèn sương mù, ghế thể thao bọc da và vải. Bộ lazăng nguyên bản sẽ được thay bằng lazăng 17 inch kèm lốp xe mới. Bên cạnh đó là một số trang bị nhỏ giúp tăng vẻ thể thao, hướng đến ngoại hình của một chiếc xe đua.

Volkswagen T-Roc Cabriolet sẽ có thêm mui xếp rời

Volkswagen T-Roc Cabriolet R-Line

Ngoài các nâng cấp ngoại hình, xe cũng sẽ được nâng cấp về hệ thống lái và hiệu chỉnh lại tỉ số truyền giúp mang đến hiệu năng vận hành rất thể thao. Ngoài ra, cả hai gói trang bị Style và R-Line đều sẽ có thêm hệ thống hãm động cơ khẩn cấp kèm tính năng hỗ trợ làn đường và phát hiện người đi bộ.

Nội thất Volkswagen T-Roc Cabriolet

Nội thất Volkswagen T-Roc Cabriolet

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể trang bị cho xe bộ lazăng đúc kích thước 19 inch, hệ thống âm thanh Beats, bảng đồng hồ kỹ thuật số 11.7 inch và hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng 8 inch.

Cận cảnh khoang lái của Nội thất Volkswagen T-Roc Cabriolet

Cận cảnh khoang lái của Nội thất Volkswagen T-Roc Cabriolet

Dự kiến mẫu Volkswagen T-Roc Cabriolet sẽ được bán ra thị trường vào đầu năm 2020 sau khi có màn ra mắt thị trường chính thức tại triển lãm EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Hiền Nguyễn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết