Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Zenith Collection với số lượng giới hạn có gì đặc biệt?

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 01:48:00 15/08/2019

TNV - Là phiên bản đặc biệt thuộc dòng xe sưu tầm, mẫu Rolls-Royce Ghost Zenith Collection sẽ chỉ có số lượng giới hạn 50 xe, được trang bị nhiều chi tiết độc đáo, không hề giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đó.

Thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc vừa chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn thuộc dòng xe sưu tầm mang tên Rolls-Royce Ghost Zenith Collection với số lượng chỉ 50 xe trên toàn thế giới. Theo Rolls-Royce, mỗi chiếc Ghost Zenith Collection đều sẽ có những trang bị độc đáo chưa từng có trên bất kỳ phiên bản nào của dòng Ghost Collection.

Rolls-Royce Ghost Zenith Collection

Rolls-Royce Ghost Zenith Collection

Tương tự như mẫu Phantom VII Zenith 2016, mẫu Rolls-Royce Ghost Zenith Collection 2020 sẽ rất đáng giá trong tương lai và có giá trị sưu tầm cao do đây là mẫu xe đánh dấu mốc 10 năm dòng Zenith Collection.

Theo thống kê kết quả kinh doanh, Rolls-Royce Ghost là dòng xe thành công nhất của thương hiệu xe Anh Quốc với doanh số bán hàng rất cao. Sự xuất hiện của Rolls-Royce Ghost đã giúp mở rộng đối tượng khách hàng của nhà sản xuất xe sang này, hạ độ tuổi trung bình của Rolls-Royce xuống trong khoảng 43 tuổi.

Chia sẻ về mẫu Rolls-Royce Ghost Zenith Collection, giám đốc điều hành của Rolls-Royce là ông Torsten Müller-Ötvös cho biết:

"Mẫu Ghost Zenith Collection đại diện cho sự trải nghiệm hướng tới các chi tiết độc đáo đã giúp đưa Ghost lên vị thế của một mẫu xe siêu sang và hiện đại nhất từng có trên thị trường. Mẫu xe Collection này không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội hiếm có để sở hữu một mẫu xe giúp gợi nhớ đến thời đại của chúng ta hiện nay. Ghost chính là mẫu xe thành công nhất mà Rolls-Royce từng sản xuất, sự ra đời của phiên bản Zenith Collection giúp đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sự hiện đại của hãng."

Đồng hồ Zenith trên bản đặc biệt Zenith Collection

Đồng hồ Zenith trên bản đặc biệt Ghost Zenith Collection

Được biết, mẫu Ghost Zenith Collection thừa hưởng nhiều nét đặc biệt của mẫu xe ý tưởng 200EX Concept như thẻ tên đánh dấu bản kỷ niệm được làm từ chính biểu tượng Spirit of Ecstasy trên chiếc 200EX. Rolls-Royce đã nung chảy biểu tượng này, đúc lại thành 50 chiếc thẻ xe và gắn trên bảng điều khiển trung tâm của mỗi chiếc Zenith Collection.

Thẻ tên thể hiện phiên bản giới hạn trên trung tâm bảng điều khiển được đúc lại từ biểu tượng Spirtit of Ecstasy

Thẻ tên thể hiện phiên bản giới hạn trên trung tâm bảng điều khiển được đúc lại từ biểu tượng Spirtit of Ecstasy trên chiếc 200EX

Các chi tiết đặc biệt khác trên xe còn có hộc chứa đồ ở cửa xe có đèn chiếu sáng, tùy chọn ốp viền cửa làm bằng nhiều chất liệu và theiét kế khác nhau, hàng ghế sau được thêu rất chi tiết, lấy cảm hứng từ nội thất của chiếc Silver Ghost 1907, da bọc nội thất với hai màu tương phản, headliner mô phỏng bầu trời sao với cách bố trí họa tiết sao băng vô cùng độc đáo.

Trần xe mô phỏng bầu trời sao đặc trưng của xe Rolls-Royce

Trần xe mô phỏng bầu trời sao đặc trưng của xe Rolls-Royce

Về phong cáchm Rolls-Royce Ghost Zenith Collection nổi bật với cách phối hai tông màu đặc biệt. Các tùy chọn màu nội thất của Rolls-Royce Ghost Zenith Collection bao gồm Xanh Trắng, Bạc Trắng và Đỏ Đen.

Nội thất màu xanh Trắng trên Ghost Zenith Collection

Nội thất màu xanh Trắng trên Ghost Zenith Collection

Hiền Nguyễn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết