Không giảm được tốc độ, nam thanh niên lao ô tô vào cửa hàng sửa phanh

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 13:50:00 16/08/2019

TNV - Sau khi tông trúng một chiếc xe, nam thanh niên đã lao chiếc ô tô của mình vào một cửa hàng sửa phanh ở tốc độ như tên bắn.

Vào cuối tuần trước, tại thành phố Greenville của bang South Carolina, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu. Camera an ninh của một cửa hàng sửa chữa phanh ô tô có tên Brakes-4-Less đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào buổi tối khi nam thanh niên có tên Jaderric Freeman (21 tuổi, trú tại bang Alabama, Mỹ) lao chiếc ô tô của mình vào cửa hàng sửa phanh Brakes-4-Less. Được biết, trước khi lao vào cửa hàng sửa phanh này, chiếc ô tô của Freeman đã tông trúng một xe khác khiến nam thanh niên này mất lái. Vì không thể giảm tốc độ của chiếc ô tô nên Freeman mới đâm vào cửa hàng sửa phanh.

Khoảnh khắc chiếc ô tô của nam thanh niên lao vào cửa hàng sửa phanh

Khoảnh khắc chiếc ô tô của nam thanh niên lao vào cửa hàng sửa phanh (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến một tài xế bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, rất may là chấn thương của tài xế này không nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, Freeman không bị thương và đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô của Freeman đã bị hư hỏng nặng. Ngay cả cửa hàng sửa phanh Brakes-4-Less cũng bị thiệt hại nặng. Một chiếc coupe màu bạc bên trong cửa hàng này biến dạng vì bị chiếc xe của Freeman tông trúng. Bên cạnh đó là một chiếc SUV hạng sang Audi bị hỏng nhẹ.

Cửa hàng sửa phanh tan hoang sau vụ tai nạn tốc độ cao

Cửa hàng sửa phanh tan hoang sau vụ tai nạn tốc độ cao

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn là do xe bị mất phanh hay do nam thanh niên say rượu. Nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết