Royal Enfield Continental GT 650 Endurance mang thiết kế xe đua cổ điển cực đẹp mắt

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 13:36:00 16/08/2019

TNV - Mẫu Royal Enfield Continental GT 650 Endurace trong mắt nhà thiết kế Ý mang dáng vẻ xe đua cổ điển với loạt trang bị đặc trưng như dàn đầu xe đua, hệ thống treo, phanh cao cấp vẻ vẻ ngoài bắt mắt.

Nhà thiết kế Ý Oberdan Bezzi vừa đăng tải một số hình ảnh thiết kế của mẫu Royal Enfield Continental GT 650 Endurance với vẻ ngoài mang phong cách xe đua cổ điển cực đẹp mắt. Đương nhiên đây đơn giản chỉ là bản thiết kế mô phỏng lại ý tưởng của nhà thiết kế này.

Theo tưởng tượng của Oberdan Bezzi, chiếc Royal Enfield Continental GT 650 Endurance được trang bị bộ dàn đầu mang phong cách xe đua cổ điển với đèn pha, kính chắn gió và yếm kéo dài về phía bình xăng. Bên cạnh đó, chắn bùn nhỏ ở trước đã được thay bằng chắn bùn mới lớn hơn và mang tính khí động học hơn.

Royal Enfield Continental GT 650 Endurance

Royal Enfield Continental GT 650 Endurance

Yên xe dạng Cafe Racer cũng được thay bằng yên một mảnh, đuôi xe bổ sung ốp yên solo phong cách đua. Bên dưới động cơ được bổ sung ốp gầm máy, ống xả được thiết kế vểnh lên cao gần với gác chân. Bình xăng của xe mang họa tiết hai tông màu xanh và đen, có thêm số hiệu đua. Đuôi bình xăng có biểu tượng cờ Liên hiệp Anh và Ấn Độ nhằm nhấn mạnh thương hiệu xe di sản của Anh Quốc và tinh thần xe Ấn Độ.

Bộ gác chân được nâng cao và lùi về phía sau đúng theo phong cách xe đua nhằm nhấn mạnh phong cách xế đua cổ điển của Royal Enfield Continental GT 650 Endurance. Thay thế cho bộ vành nan là vành đúc hợp kim, đi kèm là bộ lốp Michelin thay cho lốp Pirelli Phantom Sportcommp. Phụ trách hãm tốc của xe là phanh đĩa đôi kích thước 340 mm, củ phanh Brembo dạng radial cao cáp.

Hệ thống treo trên xe mang thương hiệu Ohlins với phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Vành sau bằng thép đúc cứng.

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xylanh đôi 648 cc, làm mát bằng dầu và gió, sản sinh công suất 47 mã lực và mômen xoắn cực đại 52 Nm, đi kèm là hộp số 6 cấp.

Hiện tại mẫu Royal Enfield Continental GT 650 nguyên bản có giá 265.000 Rupee, tương 86 triệu triệu đồng.

Hiền Nguyễn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết