Chủ xe Mercedes-Maybach nhanh chóng bị bắt giữ khi sử dụng biển "mẹ bồng con" cùng với xe vợ

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 13:53:00 23/08/2019

TNV - Sau quá trình điều tra, cảnh sát tuyên bố chủ nhân xe Mercedes-Maybach và Mercedes-Benz sử dụng biển "mẹ bồng con" là vợ chồng. Trong đó, hiện người chồng đã bị cảnh sát tạm giữ trong 15 ngày và phạt số tiền lên đến hơn 16 triệu đồng.

Vào ngày 13 tháng 8 năm 2019, phòng cảnh sát giao thông Quảng Đông, Thâm Quyến, Trung Quốc phát hiện một cặp xe sang mang thương hiệu Mercedes-Benz bị nghi ngờ sử dụng chung biển số nên quyết định mở cuộc điều tra.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class đời mới và một chiếc xe Mercedes-Benz khác có biển số giống hệt nhau. Một lệnh triệu tập hai chủ xe này lên phòng cảnh sát giao thông Quảng Đông được gửi đi.

Thật bất ngờ, khi có mặt tại phòng cảnh sát giao thông Quảng Đông là hai vợ chồng và họ thừa nhận sử dụng biển "mẹ bồng con" cho chiếc Mercedes-Benz cùng Mercedes-Maybach S-Class đời mới.

Người chồng đứng giữa chiếc Mercedes-Maybach S-Class đời mới và xe Mercedes-Benz của vợ sử dụng biển mẹ bồng con

Người chồng đứng giữa chiếc Mercedes-Maybach S-Class đời mới sử dụng chung biển số xe Mercedes-Benz của vợ

Người chồng đã thừa nhận rằng biển số chiếc Mercedes-Maybach S-Class đời mới của mình đang đi đã được đăng ký cho chiếc Mercedes-Benz của vợ.

Cảnh sát sau đó đã ra quyết định tạm giữ người chồng trong vòng 15 ngày và phạt số tiền lên đến 5.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 16 triệu đồng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết