Phương tiện có thân vỏ dán băng dính kỳ dị này được coi là một chiếc xe máy và hoàn toàn hợp pháp

Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 11:00:00 23/08/2019

TNV - Ưu điểm mà chúng ta có thể nhận ra ngày ở chiếc xe máy này là nó có thể che mưa rất tốt.

Cảnh sát giao thông ở khắp nơi trên thế giới đều quen với việc nhìn thấy những cảnh tượng lạ lùng bất ngờ trên đường phố, nhưng có lẽ cảnh sát ở Bedfordshire, Anh Quốc có thể tự hào “vô đối” trong việc này khí họ đã thấy: một phương tiện được dán băng dính tạm bợ mà có trông giống như sự lai tạp giữa một chiếc xe bong bóng và một chiếc xe máy.

Dù cho thứ này là gì, nó trông giống như một dự án trường học mà được thực hiện bởi một đứa trẻ tiểu học. Và đây mới là phần lạ nhất về câu chuyện của chúng: phương tiện này hoàn toàn hợp pháp để đi trên đường phố. Nó có thể đã được chế tạo trong một gara bởi một người chủ không mấy khéo tay, nhưng nó có đủ tất cả giấy tờ cần thiết và an toàn để lái trên đường, ít nhất là trên lý thuyết.

Phương tiện kỳ dị đã được hỏi thăm bởi lực lượng cảnh sát tuần tra đường phố Bedfordshire, Anh Quốc

Phương tiện kỳ dị đã được hỏi thăm bởi lực lượng cảnh sát tuần tra đường phố Bedfordshire, Anh Quốc

Phương tiện bất thường nhất mà tôi đã chặn lại trên đường trong 26 năm làm nghề!” một dòng tweet từ lực lượng cảnh sát tuần tra đường khu vực Bedfordshire, Cambridgeshire và Hertfordshire nói. “Tất cả đều chuẩn chỉnh, mặc dù tôi vẫn không rõ đây là thứ gì.

Nó được coi là một chiếc xe máy và có người lái ngồi trong như thế này

Nó được coi là một chiếc xe máy và có người lái ngồi trong như thế này

Trong khi không ít người đã tò mò và bàn luận về thân phận đích thực của phương tiện này, một người đã có câu trả lời thuyết phục nhất. Nó mang nét tương đồng với mẫu xe máy Quasar từ thập niên 1980, và về bản chất, nó là một chiếc xe máy với thân vỏ làm tại nhà từ nhựa và sợi thủy tinh. Nói một cách đơn giản, nó được coi là một chiếc xe máy với một “lớp vỏ” bao quanh.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết