Chào thua cậu bé 8 tuổi lấy trộm xe của mẹ, lái với tốc độ 140 km/h trên cao tốc cho vui

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 15:22:00 24/08/2019

TNV - Quỷ nhỏ tốc độ nói với cảnh sát rằng "cháu chỉ muốn lái xe một chút."

Trong một câu chuyện vô cùng đậm chất Đức, một cậu bé 8 tuổi đến từ Soest, Đức mới đây đã có một chuyến đi phượt giữa đêm trong chiếc Volkswagen Golf của mẹ mình và đưa xe lên tới tốc độ 140 km/h trên tuyến đường cao tốc Autobahn, dựa theo thông tin từ CNN.

Cậu bé liều lĩnh này đã được tìm thấy bởi cảnh sát tại một trạm dịch vụ trên Autobahn cách nhà khoảng 8 km sau khi nhận được một cuộc gọi từ người mẹ vào lúc 0 giờ 25 phút sáng ngày thứ 4. Mẫu Golf có trang bị hộp số tự động đã được tìm thấy với đèn báo khẩn cấp nháy sáng và một chiếc biển cảnh báo hình tam giác nằm bên cạnh.

Cảnh sát Soest, Đức, chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội Facebook

Cảnh sát Soest, Đức, chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội Facebook

Khi cảnh sát hỏi tài xế nhí rằng tại sao cậu ta quyết định ăn trộm xe của mẹ, cậu bé liền trả lời, “Cháu chỉ muốn lái xe một chút.” Quả là một câu trả lời thật thà, ngây thơ mà lại vô số tội.

Cảnh sát địa phương cũng nói rằng sau khi đạt tốc độ 140 km/h, cậu bé đã dừng chiếc Volkswagen bởi vì “không cảm thấy thoải mái” lái xe trên đường cao tốc nữa. Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng cậu bé đã có một chút kinh nghiệm lái xe trước đây trên khu vực nhà riêng, bên cạnh việc dành không ít thời gian ngồi sau vô lăng xe go-kart và xe đụng.

Kết lại sự việc, cảnh sát đã nói chuyện với tay lái nhỏ tuổi về những nguy hiểm mà cậu ta đã gây ra nhưng không có hình phạt nào cả. Tuy nhiên, người mẹ của cậu có định phạt hay không, và phạt nặng đến đâu thì là một câu chuyện khác mà không ai nắm rõ.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết