Không thể tin nổi, chiếc Bugatti Veyron nhái này được rao bán với giá gần... 3 tỷ Đồng

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 22:53:00 10/09/2019

TNV - Chủ nhân của chiếc Bugatti Veyron nhái này phải là vô cùng tự hào đến mức "hoang tưởng" về sản phẩm của mình.

Hiện tượng sử dụng những chiếc xe cũ, rẻ tiền để “nhái” thành các mẫu siêu xe đắt đỏ không còn là mới, thế nhưng không phải lúc nào cũng có trường hợp biến một chiếc coupe giá mềm 17 năm tuổi trở thành một hypercar nhiều triệu đô la rồi dám rao bán với cái giá 6 chữ số USD như ở đây. Cụ thể, một cư dân Florida, Mỹ, đã quyết định “chế tác” một chiếc Mercury Cougar 2002 trở thành một chiếc Bugatti Veyron.

Chiếc Bugatti Veyron nhái này vốn là một chiếc Mercury Cougar 2002

Vốn từng được rao bán trên trang Craigslist với cái giá 125.000 USD, chiếc Bugatti nhái này đã tái xuất trên trang Car Export America với mức giá cao hơn nữa là 128.000 USD – đắt hơn khoảng 12.000 USD so với một chiếc coupe Mercedes-AMG GT mới cứng. Điều duy nhất tương xứng với cái giá sốc của chiếc xe này là con số 129,239 dặm (tương đương 207.990 km) trên đồng hồ công-tơ-mét của nó, cộng thêm đồng hồ đô tốc độ chỉ mức 280 dặm/giờ (tương đương 450 km/h) đầy lạc quan.

Hiệu suất vận hành của chiếc xe còn trở nên đáng ngờ hơn khi bạn để ý các đồng hồ đo tín hiệu vốn là của Ford với miếng dán đề can Bugatti lên trên mặt. Một đồng hồ đến từ Chrysler 300 cũng được nhận bước “độ Bugatti”, nhưng không hiểu vì sao chủ xe không bỏ logo Chrysler đi khi họ dán lên huy hiệu EB.

Phần còn lại của nội thất cũng không khá khẩm gì và chắc chắn là không xứng tầm một chiếc xe nhiều triệu đô, ví như lớp da bọc ghế không đúng màu, có hẳn hàng ghế phía sau (một điều Veyron thật không có). Cộng thêm nữa là mức độ mất vệ sinh không mấy sạch các vị trí ghế ngồi lẫn cụm điều khiển trung tâm như ta thấy qua ảnh.

Nói tóm lại, bạn không cần phải là một chuyên gia siêu đẳng để nhận xét rằng chiếc Bugatti Veyron nhái này có giá bán đắt đến hoang đường như thế. Đặc biệt khi nó vốn là một chiếc đã 17 năm tuổi với hàng trăm nghìn km trên đồng hồ.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết