Lâm Đồng: Mất lái, người đàn ông đi xe máy tông vỡ cửa kính của cửa hàng MobiFone

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 21:26:00 10/09/2019

TNV - Khi đang lưu thông trên quốc lộ 27, người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng MobiFone của huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Vào trưa nay, ngày 10/9/2019, tại địa bàn thị trấn Mỹ Thạnh, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy đáng chú ý. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên quốc lộ 27.

Khi tới trước cửa hàng MobiFone của huyện Đơn Dương, người đàn ông này bất ngờ mất lái. Hậu quả là người đàn ông đã lao chiếc xe máy vào cửa hàng MobiFone bên đường.

Người đàn ông lao xe máy vào cửa hàng MobiFone bên đường

Người đàn ông lao xe máy vào cửa hàng MobiFone bên đường

Cú va chạm mạnh đã khiến một phần cửa kính của cửa hàng MobiFone bị vỡ vụn. Trong khi đó, người đàn ông đi xe máy bị thương, chảy nhiều máu ở mặt và tay. Người đàn ông sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Một phần cửa kính của cửa hàng MobiFone bị vỡ vụn

Một phần cửa kính của cửa hàng MobiFone bị vỡ vụn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của người đàn ông nằm giữa cửa hàng MobiFone và bị hỏng đáng kể. Chiếc xe máy không chỉ bị vỡ dàn nhựa mà còn cong cả vành bánh trước. Xung quanh chiếc xe máy là những mảnh kính vỡ nằm vương vãi khắp nơi.

Người đàn ông bị thương ở mặt và tay sau vụ tai nạn

Người đàn ông bị thương ở mặt và tay sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết