Lộ video quay cảnh sư thầy dùng gậy đập chiếc Honda Civic vì không được vượt tại Buôn Ma Thuột

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 18:35:00 10/09/2019

TNV - Những đoạn video này do chính camera hành trình của chiếc Honda Civic quay lại.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút hôm qua, ngày 9/9/2019, tại Tp. Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ sư thầy dùng gậy đập chiếc ô tô mang thương hiệu Honda Civic khiến nhiều người chú ý. Đến nay, video quay lại diễn biến của sự việc này đã được đăng lên mạng. Những đoạn video này do chính camera hành trình của chiếc Honda Civic quay lại.

Theo thông tin ban đầu, sư thầy dùng gậy đập phá chiếc Honda Civic là Lê Văn Thành (31 tuổi), hiện đang tu hành tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột. Vào thời điểm trên, ông Thành không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy và lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành theo hướng về trung tâm ngã 6 của Tp. Buôn Ma Thuột.

Khi đến gần ngã ba giao giữa đường Nguyễn Tất Thành và Ama Khe, ông Thành đã đi sát làn đường dành cho ô tô, đúng lúc chiếc Honda Civic từ phía sau đi lên. Tài xế điều khiển chiếc Honda Civic là anh Nguyễn Quang Nhật (trú tại Tp. Buôn Ma Thuột) đã bấm còi cảnh báo thì bất ngờ bị ông Thành ném gậy vào xe.

Hậu quả là chiếc Honda Civic đã bị hư hỏng đáng kể. Hình ảnh hiện trường sự việc cho thấy chiếc Honda Civic bị vỡ kính cửa sổ bên sườn trái và gãy gương chiếu hậu ngoại thất.

Chiếc Honda Civic bị vỡ kính cửa sổ và gương ngoại thất

Chiếc Honda Civic bị vỡ kính cửa sổ và gương ngoại thất

Sau sự việc này, ông Thành điều khiển xe máy đi về chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Trong khi đó, anh Nhật trình báo sự việc với lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng sau đó đã mời ông Thành lên trụ sở công an để làm việc. Theo đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an Tp. Buôn Ma Thuột, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản đối với ông Thành.

Ông Thành tại trụ sở Công an

Ông Thành tại trụ sở Công an

Được biết, ông Thành đã tu hành ở chùa trong hơn 10 năm qua. Cơ quan Công an đã cho chùa Sắc Tứ Khải Đoan bảo lãnh ông Thành và tiếp tục xử lý sau khi có kết quả giám định thiệt hại.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết