Những hình ảnh độc trong buổi đưa dâu con gái Minh "Nhựa"

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 19:15:00 10/09/2019

TNV - Người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa", một người lái xe 3 bánh tự chế cố gắng vượt chiếc xe hoa Rolls-Royce Ghost hay cảnh tắc đường do đoàn xe đưa dâu đỗ hai hàng dài trên đường.

 
Đám cưới con gái Minh Nhựa

Đám cưới con gái Minh "Nhựa" diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2019 đã nhận không ít sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng do ông bố 8X này đã quá chịu chơi khi huy động dàn xe "khủng" từ bạn bè đi đưa dâu và còn cho trưng bày cả siêu phẩm Pagani Huayra trong tiệc cưới.

Tại buổi rước dâu con gái của Minh Nhựa, có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập đứng xem đoàn xe đưa dâu khủng này.

Tại buổi rước dâu con gái của Minh "Nhựa", có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập đứng xem đoàn xe đưa dâu "khủng" này.

Trong đó, có gần chục người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu khiến giao thông qua đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM gặp không ít khó khăn.

Trong đó, có gần chục người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu khiến giao thông qua đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM gặp không ít khó khăn.

Đoàn người đứng xem dàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa chuẩn bị nhổ neo qua nhà dân

Đoàn người đứng xem dàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa" chuẩn bị "nhổ neo" qua nhà dân

Một số người dân buôn bán gần đó không cảm thấy khó chịu mà còn buôn dưa lê về gia cảnh của cô dâu, sự chịu chơi của ông bố 8X nổi tiếng là giàu có sở hữu siêu xe đắt đỏ

Một số người dân buôn bán gần đó không cảm thấy khó chịu mà còn "buôn dưa lê" về gia cảnh của cô dâu, sự chịu chơi của ông bố 8X nổi tiếng là giàu có sở hữu siêu xe đắt đỏ.

Nơi diễn ra buổi rước dâu của con gái Minh Nhựa gần chợ vì thế đã gây không ít khó khăn cho đoàn xe đưa dâu đỗ cũng như các phương tiện vận chuyển khác

Nơi diễn ra buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa" gần chợ vì thế đã gây không ít khó khăn cho đoàn xe đưa dâu đỗ cũng như các phương tiện vận chuyển khác.

Tài xế điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition của mẹ cô dâu phải rất chật vật mới tìm được chỗ đỗ.

Tài xế điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition của mẹ cô dâu phải rất chật vật mới tìm được chỗ đỗ.

Minh Nhựa phải thuê một đội vệ sĩ kết hợp cùng đội dân phòng phân luồng giao thông cũng như bảo vệ những chiếc xe đưa dâu đắt tiền

Minh "Nhựa" phải thuê một đội vệ sĩ kết hợp cùng đội dân phòng phân luồng giao thông cũng như bảo vệ những chiếc xe đưa dâu đắt tiền.

Một người dân cố gắng đẩy chiếc Honda Wave của mình vào trong nhà nhưng đội vệ sĩ giải thích và mong cô thông cảm chịu khó để xe bên kia đường

Một người dân cố gắng đẩy chiếc Honda Wave của mình vào trong nhà nhưng đội vệ sĩ giải thích và mong cô thông cảm chịu khó để xe bên kia đường.

Lúc này khu vực chợ cũng đông đúc các phương tiện đến chở hàng đã gây nên cảnh kẹt xe

Đúng 9 giờ 45 phút, đoàn xe rước dâu bắt đầu di chuyển qua nhà chú rể. Lúc này khu vực chợ cũng đông đúc các phương tiện đến chở hàng đã gây nên cảnh kẹt xe. Một số người thông cảm nên đã nhường đường cho đoàn xe dâu.

Đoàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa rồng rắn di chuyển trên đường. Có hơn 18 chiếc xe làm công tác đưa dâu

Đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa" rồng rắn di chuyển trên đường. Có hơn 18 chiếc xe làm công tác đưa dâu. Xe hoa trong buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa" là chiếc Rolls-Royce Ghost.

Một người đàn ông chạy xe ba bánh tự chế liên tục lạng lách trên đường để tìm cách vượt qua chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost khiến không ít người thót tim

Một người đàn ông chạy xe ba bánh tự chế liên tục "lạng lách" trên đường để tìm cách vượt qua chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost khiến không ít người thót tim.

Khi đến gần nhà chú rể, đoàn xe đưa dâu phải đỗ thành hai hàng để "rút gọn" đội hình lại. Minh "Nhựa" liên tục ra dấu hiệu cho các tài xế phải đỗ xe gọn gàng.

Một số xe Range Rover do chủ tự cầm lái đỗ không ngay ngắn khiến cánh tài xế riêng của Minh Nhựa phải vất vả chạy đi kiếm để đưa xe vào vị trí ngay ngắn

Một số xe Range Rover do chủ tự cầm lái đỗ không ngay ngắn khiến cánh tài xế riêng của Minh "Nhựa" phải vất vả chạy đi kiếm để đưa xe vào vị trí ngay ngắn.

Đội vệ sĩ cũng di chuyển sang nhà chú rể để canh những chiếc xe đưa dâu

Đội vệ sĩ cũng di chuyển sang nhà chú rể để canh những chiếc xe đưa dâu.

Đoàn xe đỗ thành 2 hàng nên gây không ít khó khăn cho các phương tiện khác di chuyển. Các tài xế cũng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông

Đoàn xe đỗ thành 2 hàng nên gây không ít khó khăn cho các phương tiện khác di chuyển. Các tài xế cũng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông.

Trong đoàn xe đưa dâu này có hơn 12 chiếc Range Rover của bạn bè Minh Nhựa đến giúp sức bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue, Evoque

Trong đoàn xe đưa dâu này có hơn 12 chiếc Range Rover của bạn bè Minh "Nhựa" đến giúp sức bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue, Evoque.

Một chiếc Toyota Fortuner lách qua khe hẹp giữa chiếc Bentley Bentayga và BMW 750 Li đỗ phía bên kia đường chừa lại

Một chiếc Toyota Fortuner lách qua khe hẹp giữa chiếc Bentley Bentayga và BMW 750 Li đỗ phía bên kia đường chừa lại.

Một số người dân cho hay, chiếc xe hoa được gia đình Minh Nhựa lái qua nhà con rể từ lúc sáng sớm

Một số người dân cho hay, chiếc xe hoa được gia đình Minh "Nhựa" lái qua nhà con rể từ lúc sáng sớm. Trước đó vài hôm, một số hộ dân gần đó đã được phía gia đình Minh "Nhựa" ngỏ lời cho đoàn xe đậu nhờ vài tiếng.

Cảnh tượng này khá nan giải cho tài xế Minh "Nhựa" điều tiết xe. Rất may chiếc xe tải quẹo vào bãi xe gần đó nên tránh được cảnh kẹt xe kéo dài.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết