Chi tiết đoàn Range Rover hơn 12 chiếc nối đuôi nhau tham dự rước dâu con gái của Minh "Nhựa"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:34:00 11/09/2019

Ngoài Rolls-Royce Ghost và bộ 3 SUV hàng khủng của gia đình Minh "Nhựa", buổi rước dâu này còn có dàn xe Range Rover hơn 12 chiếc bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue hay Evoque với tổng trị giá hơn 110 tỷ đồng.

Trước khi đám cưới con gái Minh "Nhựa" được tổ chức trong tối ngày 8 tháng 9 năm 2019, sáng cùng ngày, buổi lễ rước dâu đã diễn ra tại gia đình của Minh "Nhựa" sinh sống tại quận 6, Tp.HCM.
Từ 6 giờ 15 sáng ngày 8/9, một số xe Range Rover tham dự vào buổi rước dâu con gái Minh Nhựa đã xuất hiện tại con đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6
Từ 6 giờ 15 sáng ngày 8/9, một số xe Range Rover tham dự vào buổi rước dâu con gái Minh "Nhựa" đã tập trung tại con đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6.
Doanh nhân 8X này đã nhờ bạn bè cho mượn xe Range Rover để mang đến buổi rước dâu đình đám cho con gái rượu
Doanh nhân 8X này trước đó đã nhờ bạn bè cho mượn xe Range Rover để mang đến buổi rước dâu đình đám cho con gái "rượu".
buổi rước dâu này còn có dàn xe Range Rover hơn 12 chiếc
Ngoài Rolls-Royce Ghost và bộ 3 SUV hàng khủng của gia đình Minh "Nhựa", buổi rước dâu này còn có dàn xe Range Rover hơn 12 chiếc bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue hay Evoque...
Số lượng xe Range Rover quá đông nên đoàn xe đưa dâu phải xếp thành hai hàng dài
Số lượng xe Range Rover quá đông nên đoàn xe đưa dâu phải xếp thành hai hàng dài.
Đoàn xe Range Rover tham dự vào buổi đưa dâu con gái Minh Nhựa có tổng giá trị hơn 110 tỷ đồng
Đoàn xe Range Rover tham dự vào buổi đưa dâu con gái Minh "Nhựa" có tổng giá trị hơn 110 tỷ đồng.
Cặp đôi Range Rover Sport HSE và Range Rover Autobiography xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu con gái Minh Nhựa.
Cặp đôi Range Rover Sport HSE và Range Rover Autobiography xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu con gái Minh "Nhựa.
Chiếc Range Rover Sport HSE này thuộc thế hệ cũ
Chiếc Range Rover Sport HSE này thuộc thế hệ cũ. Xe được trang bị động cơ diesel V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 292 mã lực tại vòng tua 4.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại vòng tua 2.000 vòng/phút. Với sức mạnh này, Range Rover Sport HSE có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7,2s trước khi đạt tốc độ tối đa 210 km/h.
Chiếc xe Range Rover SVAutobiography này thuộc phiên bản cũ
Đây là chiếc SUV hạng sang đắt đỏ của nhà Range Rover. Chiếc xe Range Rover SVAutobiography này thuộc phiên bản cũ. Hãng xe sang Anh quốc mang đến sức mạnh ấn tượng cho phiên bản SVAutobiography khi trang bị khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.
Một chiếc xế lạ Range Rover Vogue xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa.
Một chiếc xế lạ Range Rover Vogue xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa". Mẫu xe Range Rover Vogue phiên bản cũ này từng được bán chính hãng với mức giá từ 5,8 tỷ đồng. Xe sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 340 mã lực. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp, dẫn động 4 bánh toàn thời gian, có khả năng nâng gầm 120 mm và lội nước lên tới 900 mm.
Một chiếc Land Rover Discovery 2018 xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa có giá bán chính hãng lên đến hơn 4 tỷ đồng
Một chiếc Land Rover Discovery 2018 xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa" có giá bán chính hãng lên đến hơn 4 tỷ đồng. Land Rover Discovery phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 450 Nm.
Phía sau mẫu xe Land Rover Discovery 2018 là chiếc Range Rover Evoque
Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, Land Rover Discovery 2018 chỉ mất khoảng 7,1 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Tốc độ tối đa đạt được 215 km/h. Phía sau mẫu xe Land Rover Discovery 2018 là chiếc Range Rover Evoque.

 

Range Rover Evoque này thuộc phiên bản cũ, mẫu SUV hạng sang này từng có giá bán khoảng 2,5 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn

Range Rover Evoque này thuộc phiên bản cũ, mẫu SUV hạng sang này từng có giá bán khoảng 2,5 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn. Xe sử dụng động cơ xăng I4, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 240 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 340 Nm tại 1750 vòng/phút.

Chiếm phần lớn số xe Range Rover tham dự vào buổi rước dâu con gái Minh Nhựa chính là dòng Autobiography
Chiếm phần lớn số xe Range Rover tham dự vào buổi rước dâu con gái Minh "Nhựa" chính là dòng Autobiography.
Chiếc Range Rover Autobiography này đã được chủ nhân nâng cấp bộ body kit của Startech, một hãng độ đến từ Đức
Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography này đã được chủ nhân nâng cấp bộ body kit của Startech, một hãng độ đến từ Đức.
Mẫu SUV hạng sang Range Rover Autobiography được trang bị động cơ V8 siêu nạp, tạo ra công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm
Mẫu SUV hạng sang Range Rover Autobiography được trang bị động cơ V8 siêu nạp, tạo ra công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm.
Range Rover Autobiography tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 5,5 giây
Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, cho phép dòng xe Range Rover Autobiography tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 5,5 giây.
Thêm một chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography khác nhưng thuộc phiên bản nâng cấp mới nhất. Chiếc xe này nằm trong bộ sưu tập SUV của Minh Nhựa
Thêm một chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography khác nhưng thuộc phiên bản nâng cấp mới nhất. Chiếc xe này nằm trong bộ sưu tập SUV của Minh "Nhựa".
Góc ảnh này sẽ cho thấy sự khác nhau cơ bản của Range Rover đời cũ và Range Rover đời mới ở bộ đèn hậu phía sau của xe
Góc ảnh này sẽ cho thấy sự khác nhau cơ bản của Range Rover đời cũ và Range Rover đời mới ở bộ đèn hậu phía sau của xe.
 Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh Nhựa và đỗ kế bên là Range Rover SVAutobiography
Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh "Nhựa" và đỗ kế bên là Range Rover SVAutobiography.
Một chiếc Land Rover Discovery thế hệ cũ
Một chiếc Land Rover Discovery thế hệ cũ.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết