KIA Soluto sắp ra mắt tại Việt Nam chính thức hé lộ thông số kỹ thuật

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:11:35 11/09/2019

"Hàng hot" Kia Soluto chính thức lộ thông số kỹ thuật và sẽ được ra mắt vào ngày 14/9/2019 tới đây.

Theo thông tin chúng tôi đã đưa, mẫu xe sedan hạng B KIA Soluto đang chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Và cho đến thời điểm này dù xe chưa được ra mắt nhưng những thông số kỹ thuật của mẫu xe này đã chính thức được hé lộ.

KIA Soluto chính thức hé lộ thông số kỹ thuật của xe.

KIA Soluto chính thức hé lộ thông số kỹ thuật của xe.

Theo nguồn từ KIA Việt Nam, KIA Soluto sẽ là mẫu xe thuộc hạng B thay thế cho người anh em KIA Rio để  cạnh tranh với những đối thủ như Honda City, Toyota Vios, Hyundai Accent,... Điểm nổi bật của KIA Soluto chính là có tới 3 phiên bản và trong đó có 2 phiên bản sử dụng số sàn 5 cấp là MT và MT Deluxe bên cạnh phiên bản sử dụng hộp số tự động 4 cấp AT Deluxe. Như vậy có thể thấy rằng, KIA Soluto đang hướng tới đối tượng khách hàng sử dụng xe ô tô cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ. 

Kia Soluto được THACO phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới với công suất tối đa đạt 94 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mo-men xoắn cực đại đạt 132Nm tại 4000 vòng/phút.

Giá dự kiến của KIA Soluto sẽ khởi điểm từ 399 triệu - 425 triệu - 455 triệu.

Giá dự kiến của KIA Soluto sẽ khởi điểm từ 399 triệu - 425 triệu - 455 triệu.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý trên Kia Soluto là xe được trang bị tính năng kết nối Kia Link, một ứng dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm xe KIA, đặc biệt trên Kia Soluto với sáu tính năng như: hỗ trợ khẩn cấp tự động, chẩn đoán và phát hiện lỗi, đặt lịch hẹn dịch vụ, hỗ trợ xe trên đường, lịch sử vận hành, quản lí chi phí. Sau Kia Soluto, Kia Việt Nam sẽ tiếp tục trang bị tính năng kết nối Kia Link cho các mẫu xe KIA khác.

 Ngoài ra, giá bán của KIA Soluto cũng khá mềm khi chỉ từ 399 triệu đồng là khách hàng Việt Nam đã có thể sở hữu một mẫu xe sedan hạng B. Đây là một mức giá được đánh giá cực kỳ cạnh tranh trong phân khúc, ngay cả khi so sánh với các đối thủ phân khúc hạng A cỡ nhỏ đang nổi lên mạnh mẽ như Toyota Wigo, Honda Brio và VinFast Fadil.

Ngày 14/9/2019 tới đây, KIA Soluto sẽ chính thức được ra mắt khách hàng Việt Nam.

Ngày 14/9/2019 tới đây, KIA Soluto sẽ chính thức được ra mắt khách hàng Việt Nam.

Được biết, THACO cũng đã dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu xe sedan hạng B KIA Soluto này vào ngày 14/9/2019 tới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những thông tin mới nhất về mẫu xe này tới các bạn đọc.

Hoàng Hiển

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết