Minh "Nhựa" thay áo cho Range Rover Autobiography LWB 2018 theo phiên bản đắt đỏ SVAutobiography

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 15:18:00 11/09/2019

TNV - Để làm xe đưa dâu trong ngày vui của con gái, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đã được Minh "Nhựa" cho đi thay áo mới theo hai tông màu của phiên bản đắt đỏ Range Rover SVAutobiography LWB 2019.

Buổi rước dâu con gái Minh Nhựa đã gây choáng cộng đồng mạng khi ông bố chơi siêu xe nổi tiếng đã mượn bạn bè hơn 9 chiếc SUV hạng sang Range Rover kết hợp cùng dàn xe khủng của gia đình mình để làm xe đưa dâu Buổi rước dâu con gái Minh "Nhựa" đã gây choáng cộng đồng mạng khi ông bố chơi siêu xe nổi tiếng đã mượn bạn bè hơn 9 chiếc SUV hạng sang Range Rover kết hợp cùng dàn xe "khủng" của gia đình mình để làm xe đưa dâu. Trong đó, mẫu xe Range Rover Autobiography LWB 2018 còn đảm nhận nhiệm vụ đưa đón bố mẹ Minh "Nhựa" tới dự đám cưới của cháu gái.
chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đã được chủ nhân của Pagani Huayra cho đi thay áo mới theo hai tông màu của phiên bản đắt đỏ Range Rover SVAutobiography LWB 2019 Để làm xe đưa dâu cũng như góp mặt trong đám cưới con gái Minh "Nhựa", chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đã được chủ nhân của Pagani Huayra cho đi thay áo mới theo hai tông màu của phiên bản đắt đỏ Range Rover SVAutobiography LWB 2019.
Khoảng 7 giờ 56 phút sáng ngày 8 tháng 9 năm 2019, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đã được tài xế riêng của Minh Nhựa lái xe từ hầm garage ra đường Khoảng 7 giờ 56 phút sáng ngày 8 tháng 9 năm 2019, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 đã được tài xế riêng của Minh "Nhựa" lái xe từ hầm garage ra đường.
Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được đỗ ngay phía sau mẫu xe ông vua địa hình Mercedes-AMG Edition One Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được đỗ ngay phía sau mẫu xe "ông vua địa hình" Mercedes-AMG Edition One.
Ngoại thất của xe nguyên bản màu đen, sau đó, Minh Nhựa đã đem đi dán lại nửa thân dưới của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 sang màu trắng Ngoại thất của xe nguyên bản màu đen, sau đó, Minh "Nhựa" đã đem đi dán lại nửa thân dưới của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 sang màu trắng. 
Cận cảnh bộ áo chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa thay áo mới theo tông màu của phiên bản Range Rover SVAutobiography LWB 2019 Cận cảnh bộ áo chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" thay áo mới theo tông màu của phiên bản Range Rover SVAutobiography LWB 2019.
Nửa thân trên của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được Minh Nhựa giữ lại màu đen Nửa thân trên của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được Minh "Nhựa" giữ lại màu đen. Thực tế phiên bản Range Rover SVAutobiography LWB 2019 có nhiều màu sắc cho các khách hàng lựa chọn, nhưng hãng xe sang Anh quốc có phong cách riêng biệt đó là nửa thân trên bắt buộc phải là màu đen.
Bộ áo mới này cũng mang đến sự lạ mắt hơn cho chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa khi xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu có hơn 12 chiếc xe toàn Range Rover Bộ áo mới này cũng mang đến sự lạ mắt hơn cho chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" khi xuất hiện trong đoàn xe đưa dâu có hơn 12 chiếc xe toàn Range Rover.
SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa nhìn từ đuôi xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" nhìn từ đuôi xe.
chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa còn được trang trí thêm phong cách chơi xe riêng của doanh nhân 8X này như sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ ở các thanh hốc gió phía trước Ngoài bộ áo 2 tông màu trắng-đen, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" còn được trang trí thêm phong cách chơi xe riêng của doanh nhân 8X này như sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ ở các thanh hốc gió phía trước.
Bên hông xe vẫn là logo của công ty gia đình Minh Nhựa kèm thêm chữ ký của chủ nhân chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 này Bên hông xe vẫn là logo của công ty gia đình Minh "Nhựa" kèm thêm chữ ký của chủ nhân chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018 này.
Ngoài ra còn có sọc 3 màu tương tự Quốc kỳ của nước Pháp bên hông xe Ngoài ra còn có sọc 3 màu tương tự Quốc kỳ của nước Pháp bên hông xe.
 Ở ngoại hình, bản nâng cấp Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa sở hữu đèn pha Pixel-Laser LED có chức năng tự điều chỉnh góc chiếu Ở ngoại hình, bản nâng cấp Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" sở hữu đèn pha Pixel-Laser LED có chức năng tự điều chỉnh góc chiếu
Ngoài ra, đèn hậu của Range Rover Autobiography LWB đời 2018 cũng được thiết kế lại hoàn toàn so với đời trước Ngoài ra, đèn hậu của Range Rover Autobiography LWB đời 2018 cũng được thiết kế lại hoàn toàn so với đời trước.
Lưới tản nhiệt trên Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa cũng tạo sự khác biệt so với những chiếc Range Rover Autobiography đời cũ Lưới tản nhiệt trên Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" cũng tạo sự khác biệt so với những chiếc Range Rover Autobiography đời cũ.
Nội thất chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh Nhựa có màu đỏ rất nổi bật và ấn tượng Nội thất chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 của Minh "Nhựa" có màu đỏ rất nổi bật và ấn tượng.
SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được trang bị bộ mâm đa chấu kép. SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được trang bị bộ mâm đa chấu kép. Cản va sau của Range Rover Autobiography LWB đời 2018 cũng được thiết kế lại làm lộ hẳn ra ống xả.
Việc sở hữu chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018, đồng nghĩa mẫu xe SUV hạng sang của Minh Nhựa có hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi khi có thêm 186 mm chiều dài để chân Việc sở hữu chiếc Range Rover Autobiography LWB đời 2018, đồng nghĩa mẫu xe SUV hạng sang của Minh "Nhựa" có hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi khi có thêm 186 mm chiều dài để chân. 
Chiếc SUV hạng sang của Minh Nhựa thuộc diện phân phối chính hãng nên sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged Chiếc SUV hạng sang của Minh "Nhựa" thuộc diện phân phối chính hãng nên sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged, sản sinh công suất tối đa 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Range Rover Autobiography LWB 2018 sử dụng động cơ V6 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h.
Range Rover Autobiography LWB đời 2018 được phân phối chính hãng với giá 10,009 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn Hiện chưa rõ Minh "Nhựa" đã chi bao nhiêu tiền để tậu chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời 2018 này. Chỉ biết rằng, mẫu xe này được phân phối chính hãng với giá 10,009 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn chưa bao gồm các tuỳ chọn theo xe.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết