Ngày đầu bán ra thị trường, giá xe Honda Wave RSX chênh lệch 200.000 - 500.000 đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:55:35 11/09/2019

Honda Wave RSX FI phiên bản mới vừa chính thức được bán ra thị trường và được người dùng đón nhận khá nồng nhiệt.

Hôm nay là ngày đầu tiên mẫu xe số Honda Wave RSX FI phiên bản mới được bán ra thị trường. Theo tham khảo tại nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy do Honda ủy nhiệm, mẫu Honda Wave RSX từ trước đến nay vẫn bán khá chạy chính vì vậy mà lượng xe Wave RSX FI mới bán ra trong hôm nay khá nhiều.

Tham khảo tại một đại lý Honda tại Long Biên, khá nhiều khách hàng hôm nay đã chọn mua mẫu Wave RSX FI phiên bản mới, dẫn đến đại lý không còn đủ phiên bản xe. Số xe Honda Wave RSX FI còn lại ở đại lý chủ yếu là phiên bản vành nan phanh đĩa. Giá xe Honda Wave RSX FI phiên bản mới tại đại lý này được niêm yết ở mức 21,9 triệu đồng cho bản vành nan phanh cơ, 22,9 triệu đồng cho bản vành nan phanh đĩa và 24,9 triệu đồng cho bàn vành đúc phanh đĩa.

Giá xe Honda Wave RSX FI phiên bản mới đang chênh khoảng 200.000 - 500.000 đồng so với giá đề xuất

Giá xe Honda Wave RSX FI phiên bản mới đang chênh khoảng 200.000 - 500.000 đồng so với giá đề xuất

Tình trạng không đủ phiên bản Wave RSX FI để bán cũng xảy ra tại các đại lý Honda tại Nguyễn Lương Bằng, Cầu Giấy và Nguyễn Khánh Toàn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng từng khu vực mà mỗi đại lý sẽ hết hàng phiên bản nhất định.

Sẽ có đại lý chỉ còn xe Wave RSX FI vành đúc, trong khi đó các đại lý khác chỉ còn Honda Wave RSX FI phiên bản vành nan vanh cơ. Nhìn chung, có vẻ như mẫu Honda Wave RSX FI với trang bị phanh đĩa vẫn là phiên bản xe được nhiều người lựa chọn khi hầu hết các đại lý được tham khảo đều không còn phiên bản xe này.

Giá xe Honda Wave RSX FI ở mỗi đại lý cũng có mức chênh khác nhau, trong khi một số đại lý bán ra mẫu Wave RSX FI phiên bản mới chênh lệch khoảng 200.000 đồng so với giá niêm yết thì một số đại lý khác lại nâng giá xe lên thêm 500.000 đồng so với giá niêm yết.

Cụ thể giá xe Wave RSX FI phiên bản vành nan phanh cơ, vành nan phanh đĩa và vành đúc phanh đĩa tại một số đại lý ở mức 22,2 triệu đồng, 23,2 triệu đồng và 25,2 triệu đồng.

Hiền Nguyễn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết