Hải Phòng: Xe container và xe máy cháy trơ khung sau va chạm, một người bị thương nặng

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 18:31:00 12/09/2019

TNV - Sau cú va chạm, chiếc xe máy đã bị cuốn vào gầm xe container và kéo lê khoảng 50 m rồi bất ngờ bốc cháy khiến chiếc xe container cũng cháy theo.

Vào khoảng 7 giờ sáng nay, ngày 12/9/2019, trên đường 359C, đoạn qua địa phận xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa chiếc xe container và xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 34C-100.35 kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 34R-012.94 đang lưu thông theo hướng từ quốc lộ 10 đi đường 359C. Khi đến ngã ba Đông Sơn, chiếc xe container đã va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 16M5-0183 do một người đàn ông điều khiển.

Sau cú va chạm này, chiếc xe máy đã bị cuốn vào gầm xe container và kéo lê khoảng 50 m rồi bất ngờ bốc cháy. Hậu quả là cả chiếc xe container cũng bốc cháy theo.

Vụ tai nạn đã khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, cả chiếc xe máy lẫn chiếc xe container đều bị cháy chỉ còn trơ khung. Dù lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy nhưng vẫn không cứu được chiếc xe máy và chiếc xe container.

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe container rồi bốc cháy

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe container rồi bốc cháy

Chiếc xe container bị cháy trơ khung phần đầu kéo

Chiếc xe container bị cháy trơ khung phần đầu kéo

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự việc này.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết