Quảng Ninh: Bị CSGT "hỏi thăm", xe thể thao Chevrolet Camaro bỏ chạy sau khi bị đập vỡ kính

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:56:00 12/09/2019

Siêu xe thể thao Chevrolet Camaro bị lực lượng CSGT truy đuổi tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Tài xế bỏ lại xe và trốn khỏi hiện trường.

Mới đây, một đoạn video clip được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đã khiến nhiều người tò mò. Trong đoạn video clip, một chiếc xe ô tô con màu vàng được xác định là mẫu xe thể thao nổi tiếng Chevrolet Camaro bị lực lượng CSGT truy đuổi, chặn đầu xe giữa phố và đã quay đầu bỏ chạy.

Đoạn video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng tại Móng Cái - Quảng Ninh

Sự việc xảy ra sáng nay (12/9) tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Trong đoạn video clip, chiếc xe thể thao màu vàng mang BKS: 14A-011.02 di chuyển trong đường phố của TP Móng Cái - Quảng Ninh bị lực lượng CSGT dùng xe chuyên dụng chặn đầu. Không những không dừng xe, chiếc xe thể thao còn quay đầu bỏ chạy khiến một chiến sĩ CSGT phải lao đến khống chế nhưng không thành. 

Chiếc xe bỏ chạy đến khu vực trước cửa tiệm kim hoàn PNJ thì dừng lại

Chiếc xe bỏ chạy đến khu vực trước cửa tiệm kim hoàn PNJ thì dừng lại

Được biết, chiếc xe thể thao trước đó đã vi phạm tốc độ rồi bỏ chạy nên lực lượng CSGT đã tiến hành truy đuổi. Sau khi bỏ trốn, chiếc xe Chevrolet Camaro được phát hiện dừng đỗ trước cửa trung tâm kim hoàn PNJ trong thành phố và lái xe đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Chiếc xe bị bỏ lại trước cửa trung tâm kim hoàn PNJ Móng Cái

Chiếc xe bị bỏ lại trước cửa trung tâm kim hoàn PNJ Móng Cái

Rất may, trong quá trình bỏ trốn cũng như truy đuổi liên quan đến chiếc xe thể thao trên, không có ai bị thương liên quán đến chiếc xe này. Hiện tại, chiếc xe đã được lực lượng chức năng niêm phong, điều tra làm rõ.

Minh Trị

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết