Thái Bình: Nữ tài xế lùi Mazda CX-5 "mới toanh", còn chưa có biển, vào nhà dân bên đường

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 23:32:00 12/09/2019

TNV - Hậu quả sau vụ tai nạn là nữ tài xế điều khiển chiếc Mazda CX-5 bị thương nhẹ và những người ở trong ngôi nhà đã có phen hoảng loạn.

Vào trưa nay, ngày 12/9/2019, tại quốc lộ 10, đoạn qua địa phận thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu liên quan đến chiếc SUV 5 chỗ Mazda CX-5 "mới toanh".

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Mazda CX-5 còn chưa lắp biển số do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 10. Khi đến gần ngã tư Môi của thị trấn An Bài, chiếc Mazda CX-5 này bất ngờ lùi thẳng vào nhà dân bên đường. Hậu quả sau vụ tai nạn là nữ tài xế điều khiển chiếc Mazda CX-5 bị thương nhẹ và những người ở trong ngôi nhà đã có phen hoảng loạn.

Hiện trường vụ Mazda CX-5 lùi vào nhà dân bên đường

Hiện trường vụ Mazda CX-5 lùi vào nhà dân bên đường

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda CX-5 mắc kẹt ở cửa của ngôi nhà và bị biến dạng phần đuôi xe. Vụ tai nạn đã khiến trụ nhà bị vỡ và trần bị nứt. Người dân xung quanh đã phải lấy nhiều cây gỗ để đỡ trần nhà, tránh tình trạng trần bị sụp đổ.

Chiếc Mazda CX-5 đã làm vỡ trụ nhà

Chiếc Mazda CX-5 đã làm vỡ trụ nhà

Người dân lấy cây gỗ để chống đỡ cho trần nhà

Người dân lấy cây gỗ để chống đỡ cho trần nhà

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, chiếc Mazda CX-5 này là xe mới mua và còn chưa có biển số thì đã gặp nạn.

Ảnh: Nguyễn Dương

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết