Yên Bái: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm lao vào đầu ô tô ở tốc độ cao, chấn thương nặng

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 16:42:00 12/09/2019

TNV - Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên bị hất văng khỏi chiếc xe máy và nằm bất động trên mặt đường trong tình trang bị thương nặng.

Vào khoảng 11 giờ 34 phút trưa nay, ngày 12/9/2019, trên địa bàn xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 21T4 - 3269 do một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao. Khi đến một khúc cua, nam thanh niên điều khiển xe máy đã lao sang làn đường ngược chiều rồi tông vào đầu chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 29C-405.97.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên bị hất văng khỏi chiếc xe máy và nằm bất động trên mặt đường. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy đã bị chiếc ô tô tải cán lên và hư hỏng nặng. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy và ô tô tải nằm vương vãi khắp mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết